ஏன் என்றல் உன் பிறந்தநாள் Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics - Hariharan, Maalavika Manoj, Vishnupriya Ravi

YAEN ENDRAL UN PIRANTHANAAL SONG LYRICS IN TAMIL: Yaen Endral Un Piranthanaal (ஏன் என்றல் உன் பிறந்தநாள்) is a Tamil song from the film Idharkuthane Aasaipattai Balakumara, starring Vijay Sethupathi, Ashwin, Nandita, Swathi and Pasupathy, directed by Gokul. "YAEN ENDRAL UN PIRANTHANAAL" song was composed by Siddharth Vipin and sung by Hariharan, Maalavika Manoj and Vishnupriya Ravi, with lyrics written by Madhan Karky.

ஏன் என்றல் உன் பிறந்தநாள் Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics in Tamil

ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

உலகப் பூக்களின்
வாசம் உனக்குச் சிறை
பிடிப்பேன் உலர்ந்த
மேகத்தைக் கொண்டு
நிலவின் கறை துடைப்பேன்

ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

இலை ஒன்றில்
மேடை அமைத்து ஒலி
வாங்கி கையில் கொடுத்து
பறவைகளை பாடச் செய்வேன்
இலை எல்லாம் கைகள் தட்ட
அதில் வெல்லும் பறவை ஒன்றை
உன் காதில் கூவச் செய்வேன்
உன் அறையில் கூடு கட்டிட
கட்டளையிடுவேன் அதிகாலை
உன்னை எழுப்பிட உத்தரவு
இடுவேன்

ஏன் என்றால்
பெண் : ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால் உன்
பிறந்தநாள்

மலையுச்சி எட்டி
பனிக்கட்டி வெட்டி உன்
குளியல் தொட்டியில் கொட்டி
சூரியனை வடிகட்டி பனி எல்லாம்
ஒதுக்கிடுவேன்

உன்னை அதில்
குளிக்கத்தான் இதம்
பார்த்து இறக்கிடுவேன்
யா யா யா கண்ணில்லா
பெண் மீன்கள் பிடித்து ஓ
ஓ ஓ உன்னோடு நான் நீந்த
விடுவேன் ஓ

நீ குளித்து முடித்து
துவட்டத்தான் என் காதல்
மடித்துத் தந்திடுவேன்

ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்
ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

நெஞ்சத்தை
வெதுப்பகமாக்கி
அணிச்சல் செய்திடுவேன்
மெழுகுப் பூக்களின் மேலே
என் காதல் ஏற்றிடுவேன்

நீ ஊதினால்
அணையாதடி நீ
வெட்டவே முடியாதடி
உன் கண்களை நீ மூடடி
என்ன வேண்டுமோ
அதைக் கேளடி

ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

ஏன் என்றால்
உன் பிறந்தநாள்

Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics

Yen endraal un piranthanaal

Uzhaga pookalin vaasam unaku sirai pidipen
Ularntha megathai kondu nilavin karai thudaipen

Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal

Ilai ondril medai amaithu olivaangi kaiyil koduthu
Paravaigalai paada seiven ilai ellam kaigal thatta
Adhil vellum paravai ondrai un kaathil koova seiven
Un araiyil koodu kattida kattalai iduven
Adhikaalai unnai ezhupida utharavu iduven

Yen endraal Yen endraal
Un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal

Malai utchi etti pani katti vetti
Un kuliyal thottiyil kotti
Sooriyanai vadi katti
Pani ellam othukiduven

Unnai athil kulikathaan
Idham paarthu erakiduven ya ya ya
Kanillaa pen meengal pidithu oh oh oh
Unnodu naan neentha viduven oh

Nee kulithu mudithu thuvatathaan
En kaadhal madithu thandhiduven

Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal

Nenjathai vethupagam aaki
Anichal seithiduven
Melugupookalin malae en
Kaadhal yetriduven

Nee oothinaal anaiyaathadi
Nee vettavae mudiyaathadi
Un kangalai nee moodadi
Enna vendumo athai keladi

Yen endraal un piranthanaal
Yen endraal un piranthanaal

Yaen Endral Un Piranthanaal Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaen Endral Un Piranthanaal is from the Idharkuthane Aasaipattai Balakumara.

The song Yaen Endral Un Piranthanaal was sung by Hariharan, Maalavika Manoj and Vishnupriya Ravi.

The music for Yaen Endral Un Piranthanaal was composed by Siddharth Vipin.

The lyrics for Yaen Endral Un Piranthanaal were written by Madhan Karky.

The music director for Yaen Endral Un Piranthanaal is Siddharth Vipin.

The song Yaen Endral Un Piranthanaal was released under the Think Music India.

The genre of the song Yaen Endral Un Piranthanaal is Playful.