ஏன் மறைக்கிறாய் | YEN MARAIKIRAAI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Aslam Abdul Majeed from the Tamil film Kalathil Santhippom, directed by Rajasekar N. The film stars Jiiva, Arulnithi, Manjima Mohan and Priya Bhavani in the lead role. The music of "YEN MARAIKIRAAI" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.
ஏன் மறைக்கிறாய் Lyrics in Tamil
ஏன் மறைக்கிறாய்
நீ காதலில் இருக்கிறாய்
நீ மறுக்கிறாய்
ஆனால் என்னை நினைக்கிறாய்
ஏதோ ஒரு வலி மனச
லேசா வந்து வந்து உரச
உன்னை தள்ளி தள்ளி நடக்க
அது மட்டும் என்னால் ஆகல
எப்போ என்ன சொல்லி முடிய
இப்படியே நாளும் விடிய
துண்டு துண்டா உள்ள உடைய
உனக்கென்ன புரிஞ்சுக்க தோனல
எந்த பறவை என்னை தாண்டி
போகும் போதும் உந்தன் சாயல்
நீ இல்லாமல் என்ன செய்ய நான்
நீயும் நானும் சொன்ன வார்த்தை
ஒன்று கூட தொலையவில்லை
காற்றின் வீட்டில் சேமித்தேனே நான்
பரத்கிரிக்.காம்
என் பழைய நாட்கள் எல்லாம்
என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கொல்கிறதேடி
உன் வருகை உள்ளங்கையின்மேல்
சின்னன் சிறு இறகாய் சேர்கிறதே
நீ எனக்குள்ளே
என்னென்னம்மோ நடத்தினாய்
யார் மறப்பது
தள்ளி சென்றும் நெருங்கினாய்
சொல் இன்னும் என்னை
என்ன செய்ய நினைக்கிறாய்
ஓ ஓ நீ சொல்லாவிட்டால்
உன் காதலை தொலைக்கிறாய்.
Yen Maraikiraai Lyrics
Yen maraikkiraai
Nee kaadhalil irukkiraai
Nee marukkiraai
Aanal ennai ninaikkiraai
Edho oru vali manasa
Lesa vandhu vandhu urasa
Unnai thalli thalli nadakka
Adhu mattum ennal aagala
Eppo enna solli mudiya
Ippadiyae naalum vidiya
Thundu thunda ulla udaiya
Unakkenna purinjukka thonala
Endha paravai ennai thaandi
Pogum podhum undhan saayal
Nee illaamal enna seiya naan
Neeyum naanum sonna vaarthai
Ondru kooda tholaiyavillai
Kaatrin veettil semithenae naan
bharatlyrics.com
En palaiya naatkal ellaam
Ennai konjam konjamaai kolgiradhedi
Un varugai ullangaiyil mel
Chinnan siru iragai sergiradhae
Nee enakkullae
Ennanammo nadathinaai
Yaar marapadhu
Thalli sendrum nerunginaai
Sol innum ennai
Enna seiya ninaikkiraai
Oh oh nee sollaavittaal
Un kaadhalai tholaikkiraai.