ஆத்தாடி ஆத்தாடி Aathadi Aathadi Lyrics - Bhavatharini, Tippu, Dhanush, Abhay Jodhpurkar

LYRICS OF AATHADI AATHADI IN TAMIL: 'ஆத்தாடி ஆத்தாடி' The song is sung by Bhavatharini, Tippu, Dhanush and Abhay Jodhpurkar from the Tamil film Anegan, directed by K. V. Anand. The film stars Dhanush, Karthik and Amyra Dastur in the lead role. "AATHADI AATHADI" is a Love song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.

ஆத்தாடி ஆத்தாடி Aathadi Aathadi Lyrics in Tamil

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காாி
ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில்
குறுகுறுப்பு முழு விவரம்
எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

ஆத்தாடி

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காாி
ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

நீ மகுடத்தில் வைர கல்லு
நானோ மழ பெஞ்சா உப்பு கல்லு
உன்ன தொடவும் விரல் படவும்
ஒரு பொருத்தம் எனக்கேது

நான் தரமான தங்கக்கட்டி
நீ தகரத்தில் கெட்டிப்பெட்டி
என்னை அடைக்க காத்து கெடக்கு
உன்ன போல ஆளு ஏது

ஆசைகள் இருந்தா கூட
மனம் மசியாது.ஆத்துல
விழுந்தா கூட
நிழல் நனையாது

உள்ளுக்குள் உள்ள
கிறுக்கு உன்ன சும்மா விடாது

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காாி
ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்காலா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்காலா

கடிகார முள்ளப் போல
என்ன கணம் தோறும் சுத்தி வாயா
என்ன தொறத்து தூள்பறத்து
இந்த அல்லிப் பூ கிள்ளி போயா

புளி மூட்ட தூக்கி பாா்த்தேன்
இப்ப பூ மூட்ட தூக்க போறேன்
இளஞ்சிாிக்கி உன்ன முறுக்கி
என் அருணாக்கயிறு ஆக்க போறேன்

இடுப்புல கயிறா கெடக்க
மனம் தயங்குதையா
கழுத்துல கயிறா வந்தா
நித்தமும் சொந்தம் அய்யா

விழியால் தொட்ட
அழகே இந்த ஆச மாறாதே

ஆத்தாடி ஆத்தாடி
செம்பருத்தி பூக்காாி
ஆசைப்பட்டு பூத்திருக்கா வா
உன் ராசாத்தி ராசாத்தி
ரங்கூனுக்கு ராசாத்தி
ராப்பகலா காத்‌திருக்கா வா

இது முதல் முதலாய்
சிலு சிலுப்பு முதுகு தண்டில்
குறுகுறுப்பு முழு விவரம்
எனக்கு சொல்வாயா
என் அடி மனசில் சுகம் இருக்கு
அடி வயிற்றில் பயம் இருக்கு
அதுக்கு மட்டும் மருந்து சொல்வாயா

Aathadi Aathadi Lyrics

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Idhu mudhal mudhalaai
Silusiluppu
Mudhugu thandil kurukuruppu
Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku
Adi vayittril bayamirukku
Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Aathadi eeee

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Nee magudathil vairakallu
Naano mazha penja uppu kallu
Unna thodavum
Viral padavum
Oru porutham enakkedhu

Naan tharamaana thangakatti
Nee thagarathil getti petti
Ennai adaikka kaathu kedakku
Unna pola aalu edhu

Aasaigal irundhaa kooda
Manam masiyaadhu
Aathula vilundhaa kooda
Nizhal nenayaadhu

Ullukkul ulla kirukku
Unna summa vidaadhu

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukaalaa

En rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaathriukkaalaa

Kedikara mulla pola
Enna ganamdhorum suthi vaayaa
Enna thorathu
Dhool parathu
Indha allipoo killi poyaa

Puli mootta thookki paarthen
Ippa poomootta thookka poren
Ilanjirikki unna murukki
Enn aruna kayir aakka poren

Idupula kayiraa kedakka
Manam thayangudhaiiyaa
Kazhuthula kayira vandhaa
Nithamum sondham aiiyaa

Vizhiyal thotta azhagae
Indha aasa maaradhae

Aathadi athadi
Semmbaruthi pookaari
Aasapattu poothirukkaa vaa

Un rasaathi rasaathi
Rangoonukku rasaathi
Raapagalaa kaaththriukkaa vaa

Idhu mudhal mudhalaai
Silusiluppu
Mudhugu thandil kurukuruppu
Muluvevaram enakku solvaayaa

En adi manasil sugamirukku
Adi vayittril bayamirukku
Adhukumattum marundhu sollvaayaa

Aathadi Aathadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aathadi Aathadi is from the Anegan.

The song Aathadi Aathadi was sung by Bhavatharini, Tippu, Dhanush and Abhay Jodhpurkar.

The music for Aathadi Aathadi was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Aathadi Aathadi were written by Vairamuthu.

The music director for Aathadi Aathadi is Harris Jayaraj.

The song Aathadi Aathadi was released under the Sony Music India.

The genre of the song Aathadi Aathadi is Love.