அச்சமில்லை அச்சமில்லை Achamillai Achamillai Lyrics - Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj, Veena Murali

LYRICS OF ACHAMILLAI ACHAMILLAI IN TAMIL: 'அச்சமில்லை அச்சமில்லை' The song is sung by Jithin Raj, Shenbagaraj, Narayanan, Deepak, Sowmya Mahadevan, Soundarya Nandakumar, Abinaya Shenbagaraj and Veena Murali from the Tamil film Bhoomi, directed by Lakshman. The film stars Jayam Ravi, Nidhi Aggerwal, Ronit Roy, Sathish, Thambi Ramaiah and Dato Radha Ravi in the lead role. "ACHAMILLAI ACHAMILLAI" is a Motivational song, composed by D. Imman, with lyrics written by Madhan Karky.

அச்சமில்லை அச்சமில்லை Lyrics in Tamil

அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே
உச்சி மீது வான் இடிந்து வீழுகின்ற போதிலும்
அச்சமில்லை அச்சமில்லை
அச்சம் என்பது இல்லையே

சூரியன் அரவனைக்கணும்
சீருடை மினுமுனுக்கணும்
நம்மோட கை கோர்த்து
புதிய உலகம் தொடங்கணும்

ஆன் பண்ணா மழை சிரிக்கணும்
பூம் சொன்னா வழி பொறக்கணும்
வா கண்ணா ஒன்னொன்னா
நெறைய களைய புடுங்கனும்

மிடுக்கா நம்ம ஆளு
நடக்க நடக்க விசிலு பறக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
எடுத்தா கையெல்லாம்
கலப்ப எடுக்க நெருப்பு தெறிக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ

வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தெம்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ .ஓ ஓ ஓ

தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா
தமிழன் என்று

தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று தமிழன் என்று
தமிழன் என்று சொல்லடா

பரத்கிரிக்.காம்

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

நீ அழ அத ரசிச்சவன்
நான் விட என்னை மிதச்சவன்
அண்ணாந்து பார்க்கத்தான்
தினமும் வெடிச்சு வளரனும்

காமியில் வயல் வழியனும்
ஜூம் பண்ணா புழு நேழியனும்
மண்ணுல பொன்னுன்னு
மனசும் மனசும் உணரனும்

அடுக்கு வீடெல்லாம்
இடிச்சி ஒடச்சி வயலு விரிய
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ
படிச்ச புள்ளைங்க
நிலத்தில் இறங்கி கலக்கு கலக்க
விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ

வரப்புல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
அதிருது புளுடூத்து தென்மாங்கு பாட்டோ பாட்டோ
வயலுல தந்தானே தந்தானே தந்தானேனா
சிலுக்குது விவசாயம் டு பாய்ன்ட் ஓ ஓ ஓ ஓ

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

ஐடியில் ஷேர்ரு
ஸ்விக்கியில் சோறு
பப்ஜியில் வார்ரு நேத்து நேத்து

வானத்த பார்த்து
வாவ் சொல்லும் யூத்து
கம்மாவின் காத்தில் சேர்த்து கூத்து

வொர்க்கும் வொர்க் அவட்டும் ஒன்னாச்சினா
உடம்பும் மனசும் புதுசா மாறும்
கனவும் பாக்கெட்டும் ஒன்னச்சினா
உலகம் முழுக்க அழகே

வெளிநாட்டுக்கு நான் தந்த
மூளையெல்லாம்
நம்ம தாய் மண்ணை காப்பாத்தா
ஒண்ணாச்சு
நம்ம கோமாளின்னு சொன்னா
கூட்டமெல்லாம்
கலெக்சன்ன பார்த்த பின்ன
பயந்துடுச்சே

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா.

Achamillai Achamillai Lyrics

Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye
Uchi meedhu vaan idinthu veezhugindra podhilum
Achamillai achamillai acham enbadhu illaye

Sooriyan aravanaikkanum
Seerudai miniminukkanum
Nammoda kai korthu
Pudhiya ulagam thodanganum

On pannaa mazhai sirikkanum
Boom sonna vaazhi porakkanum
Vaa kanna onnonna
Neraiya kalaiya pudunganum

Midukkaa namma aalu
Nadakka nadakka whistle-u parakka
Vivasayam 2.0
Eduthaa kaiyellam
Kalappa edukka neruppu therikka
Vivasayam 2.0

Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa
Tamizhan endru

Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru tamizhan endru
Tamizhan endru solladaa

Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nillada
Dharaniyai nee vellada

Nee azha atha rasichavan
Naan vida ennai mithachavan
Annaanthu paarkka thaan
Dhinamum veduchi valaranum

Kaamiyil vayal vazhiyanum
Zoom pannaa puzhu nezhiyanum
Mannula ponnennu
Manasum manasum unarunum

Adukku veedulam
Idichi odachi vayalu viriya
Vivasayam 2.0
Padicha pullainga
Nilaththil irangi kalakku kalakka
Vivayasam 2.0

Varappula thanthane thanthane thanthanenaa
Athiruthu Bluetooth-u thenmangu paatto paatto
Vayalula thanthane thanthane thanthanena
Silukkuthu vivasayam 2.0 oh oh oh

bharatlyrics.com

Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa

Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa

IT’il share-u
Swiggy-il soru
PUBG’il war-u nethu nethu

Vaanaththa paarthu
Wow sollum youth-u
Gammavin kaathil serthu koothu

Work-um workout-um onnachina
Udambum manasum pudhusa maarum
Kanavum pocket-um onnachina
Ulagam muzhukka azhage

Velinaadukku naan thantha
Moolaiyellam
Namma thaai mannai kaapatha
Onnachchu
Namma comalinu sonna
Koottamellam
Collection-eh paartha pinna
Bayanthuduche

Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa

Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa
Tamizhan endru solladaa
Thalai nimirndhu nilladaa
Dharaniyai nee velladaa.

Achamillai Achamillai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *