அதீரா Adheeraa Lyrics - Vagu Mazan

அதீரா | ADHEERAA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Vagu Mazan from the Tamil film Cobra, directed by R. Ajay Gnanamuthu. The film stars Irfan Pathan, Srinidhi Shetty and Vikram in the lead role. The music of "ADHEERAA" song is composed by A.R. Rahman, while the lyrics are penned by Pa. Vijay.

Adheeraa Lyrics

Dheeraa dheeradhi dheeraa
Thuppakki mandhira
Samar seyyum chandhira
Yugam vella vandheeraa

Oara yiram pudhira
Anu ulayin udhira
Min gaandha kadhira
Dheeraadhi dheeraa

Ivan thottaakal vilayaattil
Jeipadhae vidhiyaagum
Ivan thottathil thuppakki
Chedigal poovagum

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum edhayum
Vellum mooga

Hey… Soora hey soora
Adangadha adhigaara
Oru moochil aalli allum
Edhiyum vellum

Hey pull on the up scene
Calculating things you’d never think
Evaluating keys to all the peace
Cuz he be waiting years for the ease

So let me tell you
Why they always call him cobra!
Killer instincts and he dont need no love
He will always slide in silence till it’s over
Not a man of violence
But he never need to look over his shoulder
C-c- cobra

Nee oruvan alla iruvan
Andha iruvanum ingai oruvan
Un iruvaril nallavan oruvan
Adhai meeriya vallavan oruvan

Un ullae irupavan manidhan
Avan ullae innoru kanidhan
Un manidhan unnai sollum
Un kamidham ulagai vellum

Perum vetrigalai petravanin
Idhayam aadadhu
Malia mel ulla sigarangal
Magudam soodathu

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Hey soora hey soora
Adangadha adhigaara
Oru moochil aalli allum
Edhiyum vellum cobra

Oraayiram yaanayin kottam
Oru pulliyin yukthi thattum
Nooraayiram saenai vattam
Oru arivin theepori ettum

Adai neramai endral mattum
Pala kaigalum ingae thattum
Nee nirkum marangalai mattum
Andha kaigalae vandhu vettum

Ivan kottaikul kidayadhu
Nyaya sattangal
Pin vaangadhu veezhadhu
Ivanin thittangal

Adheeraa adheeraa
Un roobam pala nooraa
Oru moochil aalai allum
Edhayum vellum cobra

Hey… Soora hey soora
Adangadha adhigaara
Oru moochil aalli allum
Edhiyum vellum cobra!

Hey… Pull on the up scene
Calculating things you’d never think
Evaluating keys to all the peace
Cuz he be waiting years for the ease
Cobra.

அதீரா Lyrics in Tamil

தீரா தீராதி தீரா
துப்பாக்கி மந்திரா
சமர் செய்யும் சந்திரா
யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா
அணு உலையின் உதிரா
மின் காந்த கதிரா
தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்
ஜெயிப்பதே விதியாகும்
இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி
செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும் எதையும்
வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங் இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

bharatlyrics.com

ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ் அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன் சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்
அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்
உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்
அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங் இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
கோப்ரா.

Adheeraa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *