அணங்கே சிணுங்கலாமா Anangae Sinungalama Lyrics - Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Bharat Sundar, Sharanya Gopinath

Anangae Sinungalama lyrics, அணங்கே சிணுங்கலாமா the song is sung by Hariharan, Christopher Stanley, Tippu, Krish, Arjun Chandy, Bharath Sundar, Sharanya Gopinath from Dev. Anangae Sinungalama soundtrack was composed by Harris Jayaraj with lyrics written by Thamarai.

Anangae Sinungalama Lyrics

Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

bharatlyrics.com

Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo
Hoko ho oo
Hoho oo hoko ho oo

Pagal ellaam paithiyamaai
Unai enni yengi
Rathirikku kathirundha
Rathi naanae
Oh vennilaavai alli veesi
Velichangal aakki
Siripathu iyarkaiyin sadhi thaanae

Arai engum undhan udaigal
Suvar engum un padangal
Nadandhaalum undhan thadangal
Pollaadha ninaivugal

Anangae sinungalaama
Nerungi anaikka naan irukka
Idhu thaan tharunam
Thaniyae varanum

Therinthae nadikkalaama
Idhazhai thuninthu yaar kodukka
Mudhalil tharanum
Piragae peranum

Wohuu oh
Wohuu oh
Woh aaa haa uuu aaa
Wohuu oh
Wohuu oh
Woh aaa haa uuu aaa

Woh uu oh
Woh uuu oh
Woh ooo hoo ooo
Woh uu oh
Woh uuu oh
Woh ooo hoo ooo hoo

Unnai naan edharkku paarthen
Vizhungum vizhiyai saadugiren
Adadaa azhaga vizhigal kazhuga
Nodiyum piriya maaten
Pirinthaal udhirndu poividuven
Idhayam enadhu udhiram unadhu

Oh karai thandiyae vandhu
Puyal pola modhu
Vizhi enbathan peril
Kayal konda maadhu

Imai saamaram veesi
Enai allum pothu
Sumai neengiyae
Naanum saindhen
Sugam veru yethu

Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Sunandha paranthu
Vaa vaa
Ulagai marandhu poi vidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

Sunandha virainthu
Vaa vaa
Urugi karaindhu saindhidalaam
Aahaa ohhoo heyey aahaa

அணங்கே சிணுங்கலாமா Lyrics in Tamil

அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

பரத்கிரிக்.காம்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஹோ ஓ
ஹோஹோ ஓ ஹோஹோ ஹோ ஓ

பகல் எல்லாம் பைத்தியமாய்
உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த
ரதி நானே
ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி
சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவர் எங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கல்
பொல்லாத நினைவுகள்

அணங்கே சினுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நான் இருக்க
இது தான் தருணம்
தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தருணம்
பிறகே பெறனும்

வோஹு ஓ
வோஹு ஓ
வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ
வோஹு ஓ
வோஹு ஓ
வொஹ் ஆஅ ஹா ஓ ஆஅ

வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ
வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓ ஓ
வொஹ் ஓஒ ஹூ ஓஒ ஹூ

உன்னை நான் எதற்கு பார்த்தேன்
விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன்
அடடா அழகா விழிகள் கழுகா
நொடியும் பிரியமாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்
இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரில்
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
எனை அல்லும் போது
சுமை நீங்கியே
நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு ஏது

சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

சுனந்தா பறந்து
வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து
வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஓஹோ ஹேய்ய் ஆஹா

Anangae Sinungalama Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *