அண்டங்க்காக Andangkaka Lyrics - Jassie Gift, KK, Shreya Ghoshal, Saindhavi Prakash

அண்டங்க்காக | ANDANGKAKA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Jassie Gift, KK, Shreya Ghoshal and Saindhavi Prakash from the Tamil film Anniyan, directed by S. Shankar. The film stars Vikram and Sadha in the lead role. The music of "ANDANGKAKA" song is composed by Harris Jayaraj, while the lyrics are penned by Vairamuthu.

அண்டங்க்காக Andangkaka Lyrics in Tamil

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க

ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க

ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க

ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலா ஏலம்மா
ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலம்மா

ஓலா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

அண்டங்காக்கா
கொண்டகாரி

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அச்சு வெல்லம்
தொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அய்யாரெட்டு
பல்லுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அயிரமீனு
கண்ணுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

பூவால் ஒரு
போடு போட்டால்
சைவ காட்டு வேட்ட
காரி

காதல் பச்சோந்தி
ராவில் பூச்சாண்டி பச்ச
தண்ணிய ஒத்த
பார்வையில் பத்த
வச்சான்டி

ஏ தாண்டி குதித்தேன்டி
உன் தாவணி தொட்டேன்டி
முத்தத்தாலே வேர்வை
எல்லாம் சுத்தம் செய்யேன்டி

அண்டங்காக்கா
கொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அச்சு வெல்லம்
தொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அய்யாரெட்டு
பல்லுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அயிரமீனு
கண்ணுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

பூவால் ஒரு
போடு போட்டால்
சைவ காட்டு வேட்ட
காரி

ஏய் சீ போ என்று
ஏவல் செய்வாயோ
ஆ ஹ்ம் ஹே என்று
கூவ செய்வாயோ

இஞ்சி மரப்பா
இடுப்ப பாா்த்து கசங்கி
போனேன்டி ஈர உதட்டில்
சூடு பரப்பி இஸ்திரி
போடேன்டி

ஜாங்கு ஜக
ஜாலக் காரா

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

பாப்பரப்ப
பாடி காரா

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

உன்ன தேக்கடியில்
யானை போல நினைச்சேன்
உன்ன தேக்கடியில்
யானை போல நினைச்சேன்
உன்ன நாக்கடியில் கற்கண்டாக
ஒளிச்சேன்
உன்ன நாக்கடியில் கற்கண்டாக
ஒளிச்சேன்

அண்டங்காக்கா
கொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

ஓ அச்சு வெல்லம்
தொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

ஹான் அய்யாரெட்டு
பல்லுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அயிரமீனு
கண்ணுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

பூவால் ஒரு
போடு போட்டால்
சைவ காட்டு வேட்ட
காரி

ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலா ஏலம்மா
ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலம்மா

ஓலா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

மா பலா வாழை
முக்கனி நீயோ சா பூ திரி
போட்டு சாப்பிடுவேனோ

பழம் தின்னி
வவ்வா பல்லு படாம
கவ்வி கொள்வாயா
ரெட்ட வாழ பழத்த
போல ஒட்டிக்
கொள்வாயா

எசக்கி கட
பிசிரு முட்டாயே

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

டென்டு கொட்டா
இன்டர்வல் முறுக்கே

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

சுட்ட பால் போல
தேகம் தான்டி உனக்கு
ஆண் குழு : சுட்ட பால்
போல தேகம் தான்டி
உனக்கு

அதில் பாலாடை
மட்டும் கொஞ்சம் விலக்கு
ஆண் குழு : அதில் பாலாடை
மட்டும் கொஞ்சம் விலக்கு

அண்டங்காக்கா
கொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அச்சு வெல்லம்
தொண்டகாரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அய்யாரெட்டு
பல்லுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

அயிரமீனு
கண்ணுக்காரி

ரண்டக்க
ரண்டக்க ரண்டக்க
ரண்டக்க

பூவால் ஒரு
போடு போட்டால்
சைவ காட்டு வேட்ட
காரி

காதல் பச்சோந்தி
ராவில் பூச்சாண்டி பச்ச
தண்ணிய ஒத்த
பார்வையில் பத்த
வச்சான்டி

ஏ தாண்டி குதித்தேன்டி
உன் தாவணி தொட்டேன்டி
முத்தத்தாலே வேர்வை
எல்லாம் சுத்தம் செய்யேன்டி

ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலா ஏலம்மா
ஏலா ஏலா ஏலா ஏலா
ஏலா ஏலம்மா

ஓலா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலம்மா ஓலா ஓலா
ஓலா ஓலா ஓலா ஓலம்மா

Andangkaka Lyrics

Randaka randaka randaka
Randaka randaka randaka randaka
Randaka randaka randaka
Randaka randaka randaka randaka

bharatlyrics.com

Yela yela yela yela yelamma
Yela yela yela yela yela yelamma
Ola ola ola ola olamma
Ola ola ola ola ola olamma

Andangkaaka konda kaari
Randaka randaka randaka randakka

Achuvellam thonda kaari
Randaka randaka randaka randaka
Ayyarettu pallukaari
Randaka randaka randaka randaka

Aiyra meenu kannukaari
Randaka randaka randaka randaka
Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vetta kaari

Kaadhal pachonthi raavil poochaandi
Pacha thanniya otha paarvayil patha vechaandi

Yea thaandi kudithaandi un dhaavani thottendi
Muthathaalae vervaiyellam sutham seiyendi
Andangkaaka konda kaari

Randaka randaka randaka randaka
Achuvellam thonda kaari
Randaka randaka randaka randaka
Ayyarettu pallukaari

Randaka randaka randaka randaka
Aiyra meenu kannukaari
Randaka randaka randaka randaka
Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vettakaari

Yei chi po endru eval seivaayo
Aah hmm hey endru koova seivaayo
Inchi marapaa idupa paarthu kasangi ponendi
Eera udhatil soodu parapi isthiri podendi

Jaangu jaka jaala kaara
Randaka randaka randaka randaka
Paaparapa body kaara
Randaka randaka randaka randaka

Unna thekadiyil yaanai polae nenaichen
Unna thekadiyil yaanai polae nenaichen
Unna naakadiyil karkandaaga olichen
Unna naakadiyil karkandaaga olichen

Andangkaaka konda kaari
Randaka randaka randaka randaka
Oh achuvellam thonda kaari
Randaka randaka randaka randaka

Haan ayyarettu pallukaari
Randaka randaka randaka randaka

Nana rararaa aiyra meenu kannukaari
Randaka randaka randaka randaka
Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vettakaari

Yela yela yela yela yelamma
Yela yela yela yela yela yelamma
Ola ola ola ola olamma
Ola ola ola ola ola olamma

Maa palaa vaalai mukani neeyo
Shaa boo three potu sapiduveno

Pazham thinni vavva pallu padama kavvi kolvaaya
Retta vaalai palatha polae otti kolvaaya

Esaki kada pisuru muttaiyea
Randakka randakka randakka randakka
Tentu kotta interval murukae

Randaka randaka randaka randaka
Sutta paal polae thegam thaandi unaku
Sutta paal polae thegam thaandi unaku
Adhil paalaadai matum konjam vellaku

Adhil paalaadai matum konjam vellaku
Andangkaaka konda kaari
Randaka randaka randaka randakka
Achuvellam thonda kaari

Randaka randaka randaka randaka
Ayyarettu pallukaari
Randaka randaka randaka randaka

Aiyra meenu kannukaari
Randaka randaka randaka randaka
Poovaal oru podu potaal saiva kaatu vetta kaari

Kaadhal pachonthi raavil poochaandi
Pacha thanniya otha paarvayil patha vechaandi

Yea thaandi kudithaandi un dhaavani thottendi
Muthathaalae vervaiyellam sutham seiyendi

Yela yela yela yela yelamma
Yela yela yela yela yela yelamma

Ola ola ola ola olamma
Ola ola ola ola ola olamma

Andangkaka Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Andangkaka is from the Anniyan.

The song Andangkaka was sung by Jassie Gift, KK, Shreya Ghoshal and Saindhavi Prakash.

The music for Andangkaka was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Andangkaka were written by Vairamuthu.

The music director for Andangkaka is Harris Jayaraj.

The song Andangkaka was released under the Ayngaran.

The genre of the song Andangkaka is Dance.