ஆன்டி பைங்கிளி Anti Bikili Lyrics - Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan, Vignesh Narayanan

'ஆன்டி பைங்கிளி' | ANTI BIKILI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Anti Bikili" is sung by Shenbagaraj, Sarath Santosh, Saisharan, Narayanan and Vignesh Narayanan from Vijay Antony, Hareesh Peradi, John Vijay and Radha Ravi starrer Tamil film Pichaikkaran 2, directed by Vijay Antony. ANTI BIKILI song was composed by Vijay Antony, with lyrics written by Vijay Antony.

Anti Bikili Lyrics

Poo poo
Nee panna pora punniyam
Nee thedurathu unakku kudukkum

Om bhur bhuvah swaha
Tat savitur varenyam

Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran

Vettava kuththava
Vettava kuththava
Vettava kuththava
Vettava kuththava

Kadagada kadagada
Kadagada vena kasu eduthu kottava
Kudisai serukellam maadi veedu kattava

Dharma samstha panarthaya
Sambhavami yuge yuge
Dharma samstha panarthaya
Sambhavami yuge yuge

Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran

Om bhur bhuvah swaha
Tat savitur varenyam
Bhargo devasya dhimahi
Dhiyo yo nah prachodayat

Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran
Pichaikkaran.

ஆன்டி பைங்கிளி Lyrics in Tamil

போ போ
நீ பண்ண போற புண்ணியம்
நீ தேடுறத உனக்கு குடுக்கும்

bharatlyrics.com

ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ
தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்

பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்

வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா
வெட்டவா குத்தவா

கடகட கடகட
கடகட வென காச எடுத்து கொட்டவா
குடிசை சேரிக்கெல்லாம் மாடி வீடு கட்டவா

தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே
தர்ம ஸம்ஸ்த பணர்தயா
ஸம்பவாமி யுகே யுகே

பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்

ஓம் புர் புவ ஸ்வஹ
தத் ஸவிதுர் வரேன்யம்
பர்கோ தேவஸ்ய திமஹி
தியோ யோ னா ப்ரச்சோடயதே

பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்
பிச்சைக்காரன்.

Anti Bikili Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *