BEWAFA SAMJI NA MARO PYAR LYRICS IN GUJARATI: બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Rakesh Barot & released by Saregama Gujarati. "BEWAFA SAMJI NA MARO PYAR" song was composed by Ravi-Rahul, with lyrics written by Harjeet Panesar. The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, China Raval, Nirav Kalal, Indu Sarkaar, Juhi Chauhan and Ashvini.
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર Lyrics in Gujarati
હો મહેફિલ છે તારી અને એકલો હું એમાં
હો મહેફિલ છે તારી અને એકલો હું એમાં
જોયો મેં બીજા ના હાથ માં તારો હાથ
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
ભારતલીરીક્સ.કોમ
ઓ શું કહું કે તને હવે થયો હું લાચાર
તે મારો રે કર્યો ના વિચાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
હો મતલબ ના પ્રેમ માં અમે તો ફસાયા
ભૂલ કરી મોટી તારા રંગ માં રંગાયા
હો તૂટી રે ગયા જાણે કિસ્મત ના પાયા
વગર હથિયારે અમે કેવા રે ઘવાયા
એ વાંક હતો મારો વિશ્વાસ કર્યો તારો
થઇ કાળજે કટાર આર-પાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
હો હસતા ચહેરે ગયા મારો જીવ બાળીને
મળ્યું તને શું મારુ દિલ તોડી ને
ઓ ફાયદો નથી હવે આ જિંદગી જીવી ને
દિલ મારુ કહે જા મોત ને મળીલે
ઓ હસ્તી મારી જિંદગી કરી ગઈ વિરાન માં
મારા પ્રેમ નું કરી ગઈ અપમાન
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
હો મહેફિલ છે તારી અને એકલો હું એમાં
જોયો મેં બીજા ના હાથ માં તારો હાથ
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
બેવફા સમજી ના મારો પ્યાર
Bewafa Samji Na Maro Pyar Lyrics
Ho mahfil chhe tari ane eklo hu aema
Ho mahfil chhe tari ane eklo hu aema
Joyo me bija naa haath maa taro haath
Bewafa samji naa maro pyaar
Bewafa samji naa maro pyaar
O shu kahu ke tane have thayo hu lachaar
Te maro re karyo naa vichar
Bewafa samji naa maro pyaar
Bewafa samji naa maro pyaar
Ho matlab naa prem maa ame to fasaya
Bhul kari moti tara rang maa rangaya
Ho tuti re gaya jane kismat naa paya
Vagar hathiyare ame keva re ghavaya
Ae vaank hato maro vishwas karyo taro
Thai kadje katar aar-paar
Bewafa samji naa maro pyaar
Bewafa samji naa maro pyaar
Ho hasta chahre gaya maro jiv baarine
Malyu tane shu maru dil todi ne
O faaydo nathi have aa jindagi jivi ne
Dil maru kahe jaa mot ne malile
Hasti mari jindagi kari gai viran maa
Mara prem nu kari gai apman
Bewafa samji naa maro pyaar
bharatlyrics.com
Ho mahfil chhe tariane eklo hu aema
Joyo me bija naa haath maa taro haath
Bewafa samji naa maro pyaar
Bewafa samji naa maro pyaar
Bewafa samji naa maro pyaar