என் காதல் சொல்ல En Kadhal Solla Lyrics - Yuvan Shankar Raja, Tanvi Shah

என் காதல் சொல்ல | EN KADHAL SOLLA SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Yuvan Shankar Raja and Tanvi Shah from the Tamil film Paiyaa, directed by N. Lingusamy. The film stars Karthi and Tamannaah Bhatia in the lead role. The music of "EN KADHAL SOLLA" song is composed by Yuvan Shankar Raja, while the lyrics are penned by Na. Muthukumar.

என் காதல் சொல்ல En Kadhal Solla Lyrics in Tamil

என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி

உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

உன் அழகாலே உன் அழகாலே
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம்
உன் கனவாலே உன் கனவாலே
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும்

என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி

காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால்
எந்தன் நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே

காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான்
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி

உன் விழியாலே உன் விழியாலே
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும்
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம்
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும்

ஒரு வாா்த்தை பேசாமல் நீ பாரடி
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி
இந்த நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே

யாரும் பாா்க்காமல் எனை பாா்க்கிறேன்
என்னை அறியாமல் உன்னை பாா்க்கிறேன்
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே

என் அதிகாலை என் அதிகாலை
உன் முகம் பாா்த்து தினம் எழ வேண்டும்
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும்

என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை
நம் காதல் சொல்ல வாா்த்தை இல்லை
உண்மை மறைத்தாலும் மறையாதடி

உன் கையில் சேர ஏங்கவில்லை
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை
என்று பொய் சொல்ல தொியாதடி

En Kadhal Solla Lyrics

En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii eeee

Un kaiyil sera yengavillai
Un thozil saaya aasaiyillai
Nee ponapinbu soghamillai endru
Poi solla theriyaadhadi

Un azhagalae un azhagalae
En veyil kaalam adhu mazhai kaalam
Un kanavaalae un kanavalae
Manam azhaipaayum mella kudaisaayum

Yeee heah yeahhh

En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii eeee

Kaatrodu kaiveesi nee pesinaal
Endhan nenjodu puyal veesudhae
Vayadhodum mandhodum sollamalae
Sila ennangal valai veesudhae
Kaadhal vandhalae kannodudhan
Kallathanam vandhu kudiyerumo
Konjam nadithenadi konjam thudithenadi
Indha velaiyaatai rasithenadi

Un viziyalae un viziyalae
En vazhimaarum kann thadumaarum
Adi idhu yeatho pudhu yeakkam
Idhu valithaalum nenjam adhai yearkum …ehh

Oru vaarthai pesamal neepaaradi
Undhan nimidangal neelatumae
Ver edhum ninaikamal vizhi moodadi
Indha nerukangal thodaratumae
Yarum paarkaamal yenai parkiren
Ennai ariyaamal unnai parkiren
Siru pillai ena endhan imaigal adhu
Unai kandalae kudhikindradhae

En adhikaalai en adhikaalai
Un mugam paarthu thinam ela vendum
En andhi maalai en andhi maalai
Un madi saayindhu dhinam vizha vendum hey eh ley

En kaadhal solla neramillai
Un kaadhal solla thevayillai
Nam kaadhal solla vaarthayillai
Unmai maraithaalum maraiyathadiiii eeee

Un kaiyil sera yengavillai
Un thozil saaya aasaiyillai
Nee ponapinbu soghamillai endru
Poi solla theriyaadhadi

En Kadhal Solla Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song En Kadhal Solla is from the Paiyaa.

The song En Kadhal Solla was sung by Yuvan Shankar Raja and Tanvi Shah.

The music for En Kadhal Solla was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for En Kadhal Solla were written by Na. Muthukumar.

The music director for En Kadhal Solla is Yuvan Shankar Raja.

The song En Kadhal Solla was released under the Sony Music.

The genre of the song En Kadhal Solla is Playful.