LYRICS OF ENA DIL MA SHU CHE IN GUJARATI: એના દિલ માં શું છે, The song is sung by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. "ENA DIL MA SHU CHE" is a Gujarati Love song, composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of the track is picturised on Yuvaraj Suvada and Chhaya Thakor.
Ena Dil Ma Shu Che Lyrics
Ena dil ma shu che samjatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ho ena dil ma shu che samjatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ho ena dil ma shu che samjatu nathi
Ho ene kahevu che pan kahevatu nathi
Roj samajavu harghadi manavu
Ena mate radi ne kai nathi balvanu
Ho em bhulvathi bhuli to javatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ho ena dil ma shu che samjatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Dosto ni jode eto ghelo thai fare che
Mane joi ne eno charelo badlay che
Kon jane kai mari bhul shu thai che
Ene jai puchavani himmat na thay re
Himmat na thay re… Himmat na thay re
Ene kon samajave kon re manave
Dil ni aa vaat mari kon jai batave
Ho em bhulvathi bhuli to javatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ho dil ma shu che samjatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Risava ma jindagi na divaso viti jashe
Prem ni aa vaato badhi adhuri rai jashe
Tara vina hu nathi hu tara vina kana
Sachi vaat kai de badha muki de bahana
Muki de bahana… Muki de bahana
Bahu re samajayo tu mani ja ne chaal
Hu ruthi jaish to tara shu thashe haal
Em bhulavathi bhuli to javatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ena dil ma shu che samjatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi
Ene kahevu che pan kahevatu nathi.
એના દિલ માં શું છે Lyrics in Gujarati
એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
હો એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
bharatlyrics.com
રોજ સમજાવું હરઘડી મનાવું
એના માટે રડી ને કાંઈ નથી બળવાનું
હો એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
દોસ્તો ની જોડે એતો ઘેલો થઇ ફરે છે
મને જોઈ ને એનો ચહેરો બદલાય છે
કોણ જાણે કંઈ મારી ભૂલ શું થઇ છે
એને જઈ પૂછવાની હિમ્મત ના થાય રે
હિમ્મત ના થાય રે …હિમ્મત ના થાય રે
એને કોણ સમજાવે કોણ રે મનાવે
દિલ ની આ વાત મારી કોણ જઈ બતાવે
હો એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
હો એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
રિસાવા માં જિંદગી ના દિવસો વીતી જાશે
પ્રેમ ની વાતો બધી અધૂરી રઈ જાશે
તારા વિના હું નથી હું તારા વિના કાના
સાચી વાત કઈ દે બધા મૂકી દે બહાના
મૂકી દે બહાના… મૂકી દે બહાના
બહુ રે સમજાયો તું માની જા ને ચાલ
હું રૂઠી જઈશ તો તારા શું થશે રે હાલ
એમ ભુલવાથી ભૂલી તો જવાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
એના દિલ માં શું છે સમજાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી
એને કહેવું છે પણ કહેવાતું નથી.