என்ன நடக்குது Enna Nadakudhu Lyrics - Muthusirpi

ENNA NADAKUDHU SONG LYRICS IN TAMIL: Enna Nadakudhu (என்ன நடக்குது) is a Tamil song from the film Maamanithan, starring Vijay Sethupathi, Gayathrie, Guru Somasundaram, Shaji Chen and Jewel Mary, directed by Seenu Ramasamy. "ENNA NADAKUDHU" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Muthusirpi, with lyrics written by Karunakaran.

Enna Nadakudhu Lyrics

Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami
Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami

Payanam irukkuthu
Paathai illaye
Ada paathai kidaichathum
Maranam illaye

Kaayam patturuchu
Kanneerum sutturuchu
Valikkum marunthumilla
Vedhana theeravilla

Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami

Siraginai virithen
Aagaayathai kaanavillai
Aadhaayam ini verum kanavo

Mann meethu nadanthitten
Suvadinai thedigiren
Porunthaatha paatham ithu enathaa
Ethanai thedi alaigiren
Ethanai thanthaay thavikkiren

Kadakkum nodigalai
Valiyinaal unarnthen
Thavikkum manathinai
Nee thara nee thara erkindren

Vidiyaatha pozhuthundo
Vidiyalai vidiyalai ketkindren
Thenbam pothuyenil
Yaar tholil yaar thaan saaya

Payanam irukkuthu
Paathai illaye
Ada paathai kidaichathum
Maranam illaye

Kaayam patturuchu
Kanneerum sutturuchu
Valikkum marunthumilla
Vedhana theeravilla

Enna nadakkuthu saami
Onnum puriyala saami.

என்ன நடக்குது Lyrics in Tamil

என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி
என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி

பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே

காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல

என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி

சிறகினை விரித்தேன்
ஆகாயத்தை காணவில்லை
ஆகாயம் இனி வெறும் கனவோ

மண் மீது நடந்திட்டேன்
சுவடினை தேடினேன்
பொருந்தாத பாதம் இது எனதா
எதனை தேடி அலைகிறேன்
எதனை தந்தாய் தவிக்கிறேன்

கடக்கும் நொடிகளை
வலியினில் உணர்ந்தேன்
தவிக்கும் மனதினை
நீ தர நீ தர ஏற்கின்றேன்

விடியாத பொழுதுண்டோ
விடியலை விடியலை கேட்கின்றேன்
துன்பம் பொது எனில்
யார் தோளில் யார் தான் சாய

பயணம் இருக்குது
பாத இல்லயே
பாத கெடச்சதும்
பலனும் இல்லயே

காயம் தான் பட்டுரிச்சி
கண்ணீரும் சுட்டுரிச்சி
வலிக்கு மருந்தும் இல்ல
வேதன தீரவில்ல

bharatlyrics.com

என்ன நடக்குது சாமி
ஒண்ணும் புரியல சாமி.

Enna Nadakudhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Enna Nadakudhu is from the Maamanithan.

The song Enna Nadakudhu was sung by Muthusirpi.

The music for Enna Nadakudhu was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Enna Nadakudhu were written by Karunakaran.

The music director for Enna Nadakudhu is Yuvan Shankar Raja.

The song Enna Nadakudhu was released under the U1 Records.