હું સીતા ને તુ રામ Hu Sita Ne Tu Raam Lyrics - Kajal Maheriya

HU SITA NE TU RAAM LYRICS IN GUJARATI: હું સીતા ને તુ રામ, The song is sung by Kajal Maheriya and released by Saregama Gujarati label. "HU SITA NE TU RAAM" is a Gujarati Love song, composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj. The music video of this song is picturised on Pratik Vekariya, Sahid Shaikh and Palak Patel.

Hu Sita Ne Tu Raam Lyrics

Ho jeva so eva tame rahejo re
Ho ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banjo re

Ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banjo re

Ho tara re pagala ma mare pagalu jone bharvu
Taro re padchayo thai hare tari jivavu
Ho aakho na ishare tamane kevu re
Tari re baho ma mare rahevu re

Ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banjo re

Ho tamane joi ne maru mukh malkay che
Tamane na jou to divas na jay
Ho haiye ne hothe mara piyu taru naam che
Manmandir ma taru banavyu me dham che

Ho tari re fulvadi nu ful mare banvu re
Bani re mahek tara baag ma mahekavu

Ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banajo re

Ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banajo re

Malyo hacho prem taro mare anmol che
Varu tari saagadi ne mitha tara bol che
Ho ho taro malyo saath e kudrat no aabhar che
Tu che mari jindgi tu maro aadhar che

Ho jojo na badlata jaan tamane mara ham che
Jojo na chhute saath tamane kasam che
Aakh na ishare tamane kevu re
Tari re baho ma mare revu re

Ho jeva so eva tame rahejo re
Hu sita ne rom tame banjo re
Hu sita ne rom tame banjo re.

હું સીતા ને તુ રામ Lyrics in Gujarati

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હો હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે

હો તારા રે પગલાં માં મારે પગલું જોને ભરવું
તારો રે પડછાયો થઇ હારે તારી જીવવું
હો આખો ના ઈશારે તમને કેવું રે
તારી રે બાહો માં મારે રહેવું રે

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે

bharatlyrics.com

હો તમને જોઈ ને મારુ મુખ મલકાય છે
તમને ના જોઉં તો દિવસ ના જાય છે
હો હૈયે ને હોઠે મારા પિયુ તારું નામ છે
મનમંદિર માં તારું બનાવ્યું મેં ધામ છે

હો તારી રે ફૂલવાડી નું ફૂલ મારે બનવું
બની રે મહેક તારા બાગ માં મહેકવું

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે

મળ્યો હાચો પ્રેમ તારો મારે અનમોલ છે
વારુ તારી સાદગી ને મીઠા તારા બોલ છે
હો હો તારો મળ્યો સાથ એ કુદરત નો આભાર છે
તું છે મારી જિંદગી તું મારો આધાર છે

હો જોજો ના બદલાતા જાન તમને મારા હમ છે
જોજો ના છૂટે સાથ તમને કસમ છે
આખોના ઈશારે તમને કેવું રે
તારી રે બાહો માં મારે રેવું રે

હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે.

Hu Sita Ne Tu Raam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *