இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் Innum Konjam Naeram Lyrics - Vijay Prakash, Shweta Mohan

LYRICS OF INNUM KONJAM NAERAM IN TAMIL: 'இன்னும் கொஞ்சம் நேரம்' The song is sung by Vijay Prakash and Shweta Mohan from the Tamil film Maryan, directed by Bharat Bala. The film stars Dhanush and Parvathy Thiruvothu in the lead role. "INNUM KONJAM NAERAM" is a Playful song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Kabilan and A. R. Rahman.

இன்னும் கொஞ்சம் நேரம் Innum Konjam Naeram Lyrics in Tamil

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இன்னும் பேச கூட
தொடங்கல என் நெஞ்சமும்
கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ என்ன விட்டு போகாதே
என்ன விட்டு போகாதே இன்னும்
பேச கூட தொடங்கல என்
நெஞ்சமும் கொஞ்சமும் நிறையல
இப்போ மழை போல நீ வந்த கடல்
போல நான் நிறைவேன்

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

இதுவரைக்கும்
தனியாக என் மனச
அலையவிட்ட அலையவிட்ட
அலையவிட்டாயே எதிர்பாரா
நேரத்துல இதயத்துல வளைய
விட்டு வளைய விட்டு
வளையவிட்டாயா

நீ வந்து வந்து
போயேன் அந்த அலைகள
போல
வந்தா உன்
கையுல மாட்டிக்குவேன்
வளையல போல உன்
கண்ணுகேத்த அழகா
வாரேன் காத்திருடா
கொஞ்சம்
உன்ன எப்படியே
தந்தாலும் தித்திக்குமே
நெஞ்சம்

இன்னும் கொஞ்சம்
காலம் பொறுத்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
சொல்லு கண்ணே இன்னும்
கொஞ்சம் காலம் பொறுத்தா
தான் என்ன ஏன் அவசரம்
என்ன அவசரம் சொல்லு கண்ணே

கடல்மாதா
ஆணையாக உயிரோடு
உனக்காக காத்திருப்பேன்
காத்திருப்பேன்யா
என் கண்ணு ரெண்டும்
மயங்குதே மயங்குதே
உன்னிடம் சொல்லவே
தயங்குதே

இந்த உப்பு காத்து
இனிக்குது உன்னையும்
என்னையும் இழுக்குது
உன்ன இழுக்க
என்ன இழுக்க என் மனசு
நெறையுமே இந்த மீன்
உடம்பு வாசனை என்ன
நீ தொட்டதும் மணக்குதே
இந்த இரவெல்லாம்
நீ பேசி தலையாட்டி நான் ரசிப்பேன்

இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே
இன்னும் கொஞ்சம்
நேரம் இருந்தா தான் என்ன
ஏன் அவசரம் என்ன அவசரம்
நில்லு பொண்ணே

நீ என் கண்ணு
போல இருக்கனும் என்
புள்ளைக்கு தகப்பன் ஆவணும்
அந்த அலையோரம் நம்ம பசங்க
கொஞ்சி விளையாடனும்
நீ சொந்தமாக
கிடைக்கணும் நீ
சொன்னதெல்லாம்
நடக்கணும் நம்ம உலகம்
ஊனு இன்று நாம் உருவாகணும்

Innum Konjam Naeram Lyrics

Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae
Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae
Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae

Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum nerayala
Ipo enna vittu pogathae enna vittu pogathae
Innum pesa kooda thodangala
En nenjamum konjamum nerayala
Ipo mazha pola nee vantha kadal pola naan niraiven

Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae

Ithuvaraikkum thaniyaaga en manasa
Alaiyavitta alaiyavitta alaiyavittayae
Ethirpaara nerathula idhayathula
Valaya vittu valaya vittu valayavittaya

Nee vanthu vanthu poyen antha alaigala pola
Vantha un kaiyula maatikuven valaiyala pola
Un kannuketha azhaga varen kaathiruda konjam
Unna eppadiyae thanthaalum thithikumae nenjam

Innum konjam kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kannae
Innum konjam kaalam porutha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram sollu kannae

Kadal maatha aanaiyaaga uyirodu
Unakaaga kaathirupen kaathirupenya
En kannu rendum mayanguthae mayanguthae
Unnidam sollavae thayanguthae
Intha uppu kaathu inikuthu
Unnayum ennayum ezhukuthu
Unna ezhukka enna ezhukka
En manasu nerayumae
Intha meen udambu vaasana
Enna nee thottathum manakuthae
Intha iravellam nee pesi thalaiyaati naan rasippen

Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae
Innum konjam neram iruntha thaan enna
Yen avasaram enna avasaram nillu ponnae

Nee en kannu pola irukanum
En pullaiku thagappan aavanum
Antha alaiyoram namma pasanga konji vilaiyaadanum
Nee sonthamaaga kidaikanum
Nee sonnathellam nadakanum
Namma ulagam oonu indru naam uruvaakanum ohhh ohhh ohhh

Innum Konjam Naeram Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *