KAALANGAL THAANDI SONG LYRICS IN TAMIL: 'காலங்கள் தாண்டி' The song is sung by Sinduri Vishal from the soundtrack album for the Tamil film Sita Ramam, directed by Hanu Ragavapudi, starring Dulquer Salman, Mrunal Thakur, Rashmika and Sumanth. "KAALANGAL THAANDI" is a Love song, composed by Vishal Chandrasekhar, with lyrics written by Madhan Karky.
காலங்கள் தாண்டி Kaalangal Thaandi Lyrics in Tamil
காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன்
காதலை எந்தி காத்திருப்பேன்
கனவுகளை காத்திருப்பேன்
கரைந்திடும் முன்னுன்னை காண்பேன்
கனம் ஒவ்வோன்ட்ரம்
உன் நினைவலைகள்
கரையின் நுனியில்
நான் காத்திருப்பேன்
காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன்
காதலை ஏந்தி காத்திருப்பேன்
கனவுகளை காத்திருப்பேன்
கரைந்திடும் முன் உன்னை காண்பேன்
భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్
ஊடல் என்னும் கூட்டில் காத்திருப்பேன்
உயிர் சுமந்தே தினம் காத்திருப்பேன்
உணர்வுகளை காத்திருப்பேன்
உடைந்திடும் முன் உன்னை காண்பேன்
Kaalangal Thaandi Lyrics
Kaalangal thaandi kaathiruppen
Kaadhalai endhi kaathiruppen
Kanavugalaai kaathiruppen
Karaindhidum mununnai kaanbene
bharatlyrics.com
Kanam ovvondrum
Un ninaivalaigal
Karaiyin nuniyil
Naan kaathiruppen
Kaalangal thaandi kaathiruppen
Kaadhalai yendi kaathiruppen
Kanavugalaai kaathiruppen
Karaindhidum mun unnai kaanbene
Udal ennum Koottil kaathiruppen
Uyir sumanthe Dhinam kaathiruppen
Unarvugalaai kaathiruppen
Udainthidum mun unnai kaanbene