காற்றில் வரும் கீதமே Kaatril Varum Geethame Lyrics - Hariharan, Sadhana Sargam, Shreya Ghoshal, Bhavatharini, Ilaiyaraaja

KAATRIL VARUM GEETHAME SONG LYRICS IN TAMIL: 'காற்றில் வரும் கீதமே' The song is sung by Hariharan, Sadhana Sargam, Shreya Ghoshal, Bhavatharini and Ilaiyaraaja from the soundtrack album for the Tamil film Oru Naal Oru Kanavu, directed by Fazil, starring Srikanth, Sonia Agarwal, Nizhalgal Ravi, Madhupal and Remya Nambeesan. "KAATRIL VARUM GEETHAME" is a Classical song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

காற்றில் வரும் கீதமே Kaatril Varum Geethame Lyrics in Tamil

காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

அவன் வாய்
குழலில் அழகாக
ஆஆஆ ஆஆஆ அமுதம்
ததும்பும் இசையாக
மலர்ந்தாய் நடந்தாய்
அலைபோல் மிதந்து

காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

பசு அறியும் அந்த
சிசு அறியும் பாலை மறந்து
அந்த பாம்பறியும் பசு அறியும்
அந்த சிசு அறியும் பாலை மறந்து
அந்த பாம்பறியும்

வருந்தும் உயிர்க்கு
ஆஆ ஆஆ
வருந்தும் உயிர்க்கு
ஒரு மருந்தாகும் இசை
அருந்தும் முகம் மலரும்
அரும்பாகும் இசையின்
பயனே இறைவன் தானே

காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

ஆதார சுருதி
அந்த அன்னை என்றேன்
அதுகேற்ற லயம்
எந்தன் தந்தை என்பேன்

சுதிலயங்கள் தன்னை
சுற்றும் ஸ்வரங்கள் எல்லாம்
உறவாக அமைந்த
நல்ல இசை குடும்பம்

திறந்த கதவு என்றும்
மூடாது இங்கு சிறந்த இசை
விருந்து குறையாது இது போல்
இல்லம் எது சொல்லு தோழி

ப ம ரி க ரி
க ரி க நி த த நி
ப ம ரி க ரி
க ரி க நி த த நி

நி நி ரி க
ரி க ம த ம த ம த நி ச
நி நி ச நி நி ச சா சா நி
நி சா நி தா நி நி நி தா
ச நி தா ம தா தா தா நி
ம மா தா க க ம தா சா
நி தா ம க ரி

காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா
அவன் வாய்
குழலில் அழகாக
அமுதம் ததும்பும்
இசையாக
மலர்ந்தாய் நடந்தாய்
அலைபோல் மிதந்து

காற்றில் வரும்
கீதமே என் கண்ணனை
அறிவாயா

Kaatril Varum Geethame Lyrics

Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Avan vai kulalil alagagaa
Aaaa aaaa
Amutham thathumbum isayagaa
Malarnthai nadanthai
Alai pol mithanthu

Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Pasu ariyum antha sisu ariyum
Paalai maranthu antha pambariyum
Pasu ariyum antha sisu ariyum
Paalai maranthu antha pambariyum

Varunthum uyirkuuuu uuuu
Aaaaa aaaa
Varunthum uyirku oru
Marunthagum
Isai arunthum mugam malarum
Arumbagaum
Isayin payanae iraivan thaanae

Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Athara sruthi antha
Annai endren
Athukettra layam enthan
Thanthai enben

Suthi layangal thannai sutrum
Swarangal ellam
Uravaga amaintha nalla
Isai kudumbam

Thirantha kathavu endrum
Moodathu
Ingu sirantha isai virunthu
Kuraiyathu
Ithu pol illam ethu sollu tholi

Pa ma ri ga ri ga ri ga ni tha tha ni
Pa ma ri ga ri ga ri ga ni tha tha ni

Ni ni ri ga ri ga ma tha ma tha ma tha ni sa
Ni ni sa ni ni sa
Sa sa ni ni sa ni tha ni
Ni ni tha sa ni tha ma tha
Sa sa ni ni sa ni tha ni
Ni ni tha sa ni tha ma tha
Tha tha ni ma ma tha ga ga ma tha
Sa ni tha ma ga ri

Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa
Avan vai kulalil alagagaa
Amutham thathumbum isayagaa
Malarnthai nadanthai
Alai pol midhanthu

Katril varum geethamae
En kannanai arivayaa

Kaatril Varum Geethame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kaatril Varum Geethame is from the Oru Naal Oru Kanavu.

The song Kaatril Varum Geethame was sung by Hariharan, Sadhana Sargam, Shreya Ghoshal, Bhavatharini and Ilaiyaraaja.

The music for Kaatril Varum Geethame was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Kaatril Varum Geethame were written by Vaali.

The music director for Kaatril Varum Geethame is Ilayaraja.

The genre of the song Kaatril Varum Geethame is Classical.