કાચી રે માટી નું કોડિયું Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics - Pamela Jain

Kachi Re Matinu Kodiyu lyrics, કાચી રે માટી નું કોડિયું the song is sung by Pamela Jain from Soormandir. Kachi Re Matinu Kodiyu Bhajan, Devotion soundtrack was composed by Appu.

Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics

He..ae..koi na samjyu kyare vage choghadiyu kirtaarnu
Hari na hath sada ae mota samjine jivavanu re…

bharatlyrics.com

Kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
O.. Kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya

Tan man dhan na talne peesti ghani ghumya karti
Ghani ghumya karti
Ho tan man dhan na talne peesti ghani ghumya karti
Ghani ghumya karti
He..ae. Bhavsagarno nahi bharoso ghadi oat ghadi bharti
He ghani oat ghani bharti
He lenu denu lakhyu lalate lenu denu lakhyu lalate
Aahi nu aahi devanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya

Yog viyog ni ramat vidhi ni chrak fare sansar no
He chrak fare sansar no
Ho yog viyog ni ramat vidhi ni chrak fare sansar no
He chrak fare sansar no
He..ae..koi na samjyu kyare vage choghadiyu kirtaarnu
He choghadiyu kirtaarnu
Ae hari na hath sada ae mota
Hari na hath sada ae mota samji ne jivavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Ho kachi re mati nu kodiyu aa kaaya
Zabki zabki ne bujavavanu re
Janki no nath pan jani re shakyo nahi kale savare su thavanu
Kachi re mati nu he kodiyu aa kaaya.

કાચી રે માટી નું કોડિયું Lyrics In Gujarati

હે..એ..કોઈ ના સમજ્યું ક્યારે વાગે ચોઘડિયું કિરતારનું
હરિ ના હાથ સદા એ મોટા સમજીને જીવવાનું રે…

કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા
ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
ઓ..કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા
ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તન મન ધન ના તલને પીસતી ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
હો તન મન ધન ના તલને પીસતી ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
ઘાણી ઘૂમ્યા કરતી
હે ..એ . ભવસાગરનો નહિ ભરોસો ઘડી ઓટ ઘડી ભરતી
હે ઘડી ઓટ ઘડી ભરતી
હે લેણું દેણુ લખ્યું લલાટે લેણું દેણુ લખ્યું લલાટે
અહીં નું અહીં દેવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા

યોગ વિયોગ ની રમત વિધિ ની ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે ચ્રક ફરે સંસાર નો
હો યોગ વિયોગ ની રમત વિધિ ની ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે ચ્રક ફરે સંસાર નો
હે…એ..કોઈ ના સમજ્યું ક્યારે વાગે ચોઘડિયું કિરતારનું
હે ચોઘડિયું કિરતારનું
એ હરિ ના હાથ સદા રે મોટા
હરિ ના હાથ સદા રે મોટા સમજીને જીવવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા
હો કાચી રે માટી નું કોડિયું આ કાયા ઝબકી ઝબકી ને બુજાવાનું રે
જાનકી નો નાથ પણ જાણી રે શક્યો નહિ કાલે સવારે સુ થવાનું
કાચી રે માટી નું હે કોડિયું આ કાયા.

Kachi Re Matinu Kodiyu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download