காதல் சடுகுடு Kadhal Sadugudu Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Charan

LYRICS OF KADHAL SADUGUDU IN TAMIL: 'காதல் சடுகுடு' The song is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Charan from the Tamil film Alai Payuthey, directed by Mani Ratnam. The film stars R. Madhavan, Shalini, Karthik Kumar and Jayasudha in the lead role. "KADHAL SADUGUDU" is a Romantic song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

காதல் சடுகுடு Kadhal Sadugudu Lyrics in Tamil

காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு

அலையே சிற்றலையே
கரை வந்து வந்து போகும்
அலையே என்னைத் தொடுவாய்
மெதுவாய்ப் படா்வாய் என்றால்
நுரையாய்க் கரையும் அலையே

தொலைவில் பாா்த்தால்
ஆமாம் என்கின்றாய் அருகில்
வந்தால் இல்லை என்றாய்

நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ
நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது
குமாியாகி என்னை
வெல்வாய் பெண்ணே
படுக்கை அறையில்
குழந்தையாகி என்னைக்
கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு

நீராட்டும் நேரத்தில்
என் அன்னையாகின்றாய்
வாலாட்டும் நேரத்தில் என்
பிள்ளையாகின்றாய் நானாக
தொட்டாலோ முள்ளாகிப்
போகின்றாய் நீயாக தொட்டாலோ
பூவாக ஆகின்றாய்

என் கண்ணீா் என்
தண்ணீா் எல்லாமே நீயன்பே
என் இன்பம் என் துன்பம்
எல்லாமே நீயன்பே என்
வாழ்வும் என் சாவும் உன்
கண்ணில் அசைவிலே

நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ
நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது
குமாியாகி என்னை
வெல்வாய் பெண்ணே
படுக்கை அறையில்
குழந்தையாகி என்னைக்
கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு

உன் உள்ளம் நான்
காண என்னாயுள் போதாது
என் அன்பை நான் சொல்ல
உன் காலம் போதாது என்
காதல் இணையென்ன உன்
நெஞ்சு காணாது ஆனாலும்
என் முத்தம் சொல்லாமல் போகாது

கொண்டாலும் கொன்றாலும்
என் சொந்தம் நீதானே நின்றாலும்
சென்றாலும் உன் சொந்தம் நான்தானே
உன் வேட்கை பின்னாலே என் வாழ்க்கை
வளையுமே

நகில நகில நகிலா
ஓ ஓ ஓ விலகிடாது நகிலா ஓ ஓ

பழகும்பொழுது
குமாியாகி என்னை
வெல்வாய் பெண்ணே
படுக்கை அறையில்
குழந்தையாகி என்னைக்
கொல்வாய் கண்ணே

காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு
காதல் சடுகுடுகுடு
கண்ணே தொடு தொடு

Kadhal Sadugudu Lyrics

Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu

Alaiyae sitralaiyae karai vanthu vanthu pogum alaiyae
Ennai thoduvaai methuvaai padarvaai endraal
Nuraiyaai karaiyum alaiyae

Tholaivil paarthaal aamaam engindraai
Arugil vandhaal illai endraai

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh
Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae

Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu

Neeratum nerathil en annaiyaginraai
Vaazhaatum nerathil en pillaiyaginraai
Naanaga thottaalo mullaagi poginraai
Neeyaga thottaalo poovaga aaginraai

En kanneer en thanneer ellamae neeanbae
En inbam en thunbam ellamae neeanbae
En vaazhvum en saavum un kannil asaivilae

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh
Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae

Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu

Un ullam naan kaana ennaayul pothaadhu
En anbai naan solla un kaalam pothaadhu
En kaadhal inaiyenna un nenju kaanaadhu
Aanaalum en mutham sollaamal pogaadhu

Kondaalum kondraalum en sondham needhaanae
Nindraalum sendraalum un sondham naandhaanae
Un vetkai pinnaalae en vaazhkai valaiyumae

Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh
Nagila nagila nagilaa oh oh oh
Vilagidaathu nagilaa oh oh

Pazhagumpozhudhu kumariyaagi ennai velvaai pennae
Padukai araiyil kuzhandhaiyaagi ennai kolvaai kannae

Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu
Kaadhal sadugudugudu kannae thodu thodu

Kadhal Sadugudu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kadhal Sadugudu is from the Alai Payuthey.

The song Kadhal Sadugudu was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Charan.

The music for Kadhal Sadugudu was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Kadhal Sadugudu were written by Vairamuthu.

The music director for Kadhal Sadugudu is A.R. Rahman.

The song Kadhal Sadugudu was released under the AP International.

The genre of the song Kadhal Sadugudu is Romantic.