Kanave Nee Naan lyrics, கனவே நீ நான் the song is sung by Sooraj Santhosh from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). Kanave Nee Naan soundtrack was composed by Masala Coffee with lyrics written by Hafeez Rumi, Desingh Periyasamy.
Kanave Nee Naan Lyrics
Kanavae nee naan vizhikka villai
Kalaivaai endrae ninaikka villai
Marandhaai pirindhaai nyaayam illai
Tholaindhaen thaniyae yaarumillai
Nee nijam thaana
Illai nizhal thaana
Badhil ketkkiren kidaikaadhaa…
Nam nyaabagangal
Adhai ninaithiruppen
Enai thediyae thirumbaathaa….aah…
bharatlyrics.com
Kaadhal nee…
Kaayam nee nee…
Kaanal neeyae maraindhaayae….
Vesham nee…
Poigal neeyae…
Maatram nee …naan udainthaenae….
Kaadhal nee…
Kaayam nee nee…
Kaanal neeyae maraindhaayae….
Vesham nee…
Poigal neeyae…
Maatram nee …naan udainthaenae….
Kanavae nee naan….
கனவே நீ நான் Lyrics in Tamil
கனவே நீ நான் விழிக்கவில்லை
கலைவாய் என்றே நினைக்கவில்லை
மறந்தாய் பிரிந்தாய் நியாயம் இல்லை
தொலைந்தேன் தனியே யாருமில்லை
நீ நிஜம்தானா
இல்லை நிழல்தானா
பதில் கேட்கிறேன் கிடைக்காதா
நம் ஞாபகங்கள்
அதை நினைத்திருப்பேன்
எனை தேடியே திரும்பாதா……ஆஅஹ்
காதல் நீ…..
காயம் நீ நீ……
கானல் நீயே மறைந்தாயே……
வேஷம் நீ……
பொய்கள் நீயே…..
மாற்றம் நீ……நான் உடைந்தேனே…..
பரத்கிரிக்.காம்
காதல் நீ……
காயம் நீ நீ……
கானல் நீயே மறைந்தாயே……
வேஷம் நீ……
பொய்கள் நீயே…..
மாற்றம் நீ……நான் உடைந்தேனே…..
கனவே நீ நான்……..