கண்டனே கண்டனே காட்டில் Kandane Kandane Kaatil Lyrics - Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja (Sripathi Panditaradhyula Sailaja)

'கண்டனே கண்டனே காட்டில்' | KANDANE KANDANE KAATIL SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kandane Kandane Kaatil" is sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja (Sripathi Panditaradhyula Sailaja) from Jaishankar and Radhika starrer Tamil film Kanniththeevu, directed by T. R. Ramanna. KANDANE KANDANE KAATIL song was composed by Ilaiyaraaja, with lyrics written by Panchu Arunachalam.

கண்டனே கண்டனே காட்டில் Kandane Kandane Kaatil Lyrics in Tamil

ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும் காதல் பொங்கும்
கீதம் வந்தது
கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும் காதல் பொங்கும்
கீதம் வந்தது
இன்பம் நூறு ஹா ஹா ஹா
தேகம் எங்கும் மோகம் வந்தது

கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும் காதல் பொங்கும்
கீதம் வந்தது

பாலாடை நீருக்கும்
பூவாடை காற்றுக்கும்
ஆனந்தம் என்ன மேனியை தீண்டுவதென்ன
தேனாடும் பூவுக்குள் தானாடும் வண்டுக்கு
தேவைகள் என்ன காதலை தூண்டுவதென்ன
காலங்கள் ஓடுதம்மா கோலங்கள் மாறுதம்மா
ஏதேதோ கேக்குதம்மா ஒரு ஏக்கத்தில் வாடுதம்மா
ஊஞ்சலைப் போலவே ஆடும் உள்ளம்
அங்கும் இங்கும் ஆடிப் பாடி ஓடும்

கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும் காதல் பொங்கும்
கீதம் வந்தது
இன்பம் நூறு… ஹா ஹா ஹா
தேகம் எங்கும் மோகம் வந்தது

கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும் காதல் பொங்கும்
கீதம் வந்தது

முத்தான பாட்டுக்கு பொன்னான ராகங்கள்
நான் கொண்டு வந்தேன்
தாளங்கள் சேர்த்திட வந்தேன்
உள்ளாடும் எண்ணங்கள் கொண்டாடும் சின்னங்கள்
நான்சொல்ல வந்தேன் காவியம் போல் உன்னைக் கண்டேன்
பூங்குயில் பாடி வர தோரணம் ஆடி வர
மேகங்கள் கூட வர ஊர்வலம் போகலாம்
பூந்தளிர் மேனியை காணும் கண்கள்
அங்கும் இங்கும் ஜாடை சொல்லிப் பேசும்

கண்டேனே கண்டேனே
காட்டில் எங்கும்
காதல் பொங்கும் கீதம் வந்தது

இன்பம் நூறு

ஹா ஹா ஹா
தேகம் எங்கும் மோகம் வந்தது

Kandane Kandane Kaatil Lyrics

Aa aa aa aa
Aa aa aa aa aa

Kandenae kandenae
Kaattil engum kaadhal pongum
Geetham vandhadhu
Kandenae kandenae
Kaattil engum kaadhal pongum
Geetham vandhadhu
Inbam nooru haa haa haa
Dhaegam engum mogam vandhadhu

Kandenae kandenae
Kaattil engum kaadhal pongum
Geetham vandhadhu

Paalaadai neerukkum
Poovaadai kaatrukkum
Aanandham enna maeniyai theenduvadhenna
Thaenaadum poovukkul thaanaadum vandukku
Thaevaigal enna kaadhalai thoonduvadhenna
Kaalangal odudhammaa oru yaekkatthil vaadudhammaa
Oonjalai polavae aadum ullam
Angum ingum aadi paadi odum

Kandenae kandenae
Kaattil engum kaadhal pongum
Geetham vandhadhu
Inbam nooru haa haa haa
Dhaegam engum mogam vandhadhu

Kandenae kandenae
Kaattil engum kaadhal pongum
Geetham vandhadhu

Muthaana paattukku ponnaana raagangal
Naan kondu vandhen thaalangal serthida vandhen
Ullaadum ennangal kondaadum sinnangal
Naan solla vandhen kaaviyam pol unnai kanden
Poonguyil paadi vara thoranam aadi vara
Megangal kooda vara oorvalam pogalaam
Poonthalir maeniyai kaanum kangal
Angum ingum jaadai solli paesum

Kandenae kandenae
Kaattil engum
Kaadhal pongum geetham vandhadhu

Inbam nooru

Haa haa haa
Dhaegam engum mogam vandhadhu

Kandane Kandane Kaatil Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kandane Kandane Kaatil is from the Kanniththeevu.

The song Kandane Kandane Kaatil was sung by Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja (Sripathi Panditaradhyula Sailaja).

The music for Kandane Kandane Kaatil was composed by Ilaiyaraaja.

The lyrics for Kandane Kandane Kaatil were written by Panchu Arunachalam.

The music director for Kandane Kandane Kaatil is Ilaiyaraaja.

The song Kandane Kandane Kaatil was released under the Glv Fascinating Collections.

The genre of the song Kandane Kandane Kaatil is Romantic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *