கஞ்ச பூவு கண்ணால Kanja Poovu Kannala Lyrics - Yuvan Shankar Raja, Sid Sriram

LYRICS OF KANJA POOVU KANNALA IN TAMIL: 'கஞ்ச பூவு கண்ணால' The song is sung by Yuvan Shankar Raja and Sid Sriram from the Tamil film Viruman, directed by Muthaiah. The film stars Aditi Shankar, Rajkiran, Prakashraj, Soori, Karunas and Vadivukarasi in the lead role. "KANJA POOVU KANNALA" is a Dance and Happy song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Karumathur Manimaran.

கஞ்ச பூவு கண்ணால Lyrics in Tamil

கஞ்ச பூவு கண்ணால
செப்பு சேல உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

கஞ்ச பூவு கண்ணால
செப்பு சேல உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

உன் தட்டாங்கையி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடப்பேன்டி
கவட்ட எடுத்து கல்லால

கருப்பட்டி கரச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்டா
பொங்கபான ஒலையா

கருப்பட்டி கரச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்டா
பொங்கபான ஒலையா

ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா

கஞ்ச பூவு கண்ணால
செப்பு சேல உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

அந்தி நடுசாமம் எழுப்பி
அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி
உன் மூக்குல காதுல
தோட மாட்டி தொங்க விடப் போறேன்

அந்த ராத்திரிய கிள்ளி
கொஞ்சம் கறுத்த மேகம் அள்ளி
உன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா
மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்

மாடு குத்தி கிழிச்சாலும்
பொழச்சுக்குவேண்டி
உன் புருவ கத்தி குத்திபுட்டா
என்ன செய்வேண்டி

சூரிக்கத்தி வீசுனாலும்
நிமிந்து நிப்பேன்டி
உன் சுண்டு விரல் பட்டு போனா
சுனங்கி போவேண்டி

நீ மனசு வச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேண்டி
நீ மனசு வச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேண்டி

கஞ்ச பூவு கண்ணால
செப்பு சேல உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால

உன் தட்டாங்கையி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடப்பேன்டி
கவட்ட எடுத்து கல்லால.

Kanja Poovu Kannala Lyrics

Kanja poovu kannaala
Seppu selai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee siricha thannaala

Kanja poovu kannaala
Seppu selai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee siricha thannaala

Un thattaangayie pallaala
Nee sonna oththa sollaala
Sooriyanaiyum odappendi
Kavatta eduththu kallaala

Karuppatti karachu
Senju vacha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaana olaiyaa

Karuppatti karachu
Senju vacha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaana olaiyaa

Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa

Kanja poovu kannaala
Seppu selai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee siricha thannaala

Andhi nadusaamam eluppi
Andha natchaththiram uluppi
Un mookkula kaadhula
Thoda maatti thonga vida poren

Andha raathiriya killi
Konjam karuththa megam alli
Un imaiya poosum kannu maiya
Maaththikondu naanum vaaren

Maadu kuththi kizhichaalum
Pozhachukkuvendi
Un puruva kaththi kuththiputta
Enna seiyuvendi

Soorikaththi veesunaalum
Nimindhu nippendi
Un sundu viral pattu pona
Sunangi povendi

Nee manasu vacha mandhakkallaiyum
Thindu semipendi
Nee manasu vacha mandhakkallaiyum
Thindu semipendi

Kanja poovu kannaala
Seppu selai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee siricha thannaala

Un thattaangayie pallaala
Nee sonna oththa sollaala
Sooriyanaiyum odappendi
Kavatta eduththu kallaala.

Kanja Poovu Kannala Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kanja Poovu Kannala is from the Viruman.

The song Kanja Poovu Kannala was sung by Yuvan Shankar Raja and Sid Sriram.

The music for Kanja Poovu Kannala was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Kanja Poovu Kannala were written by Karumathur Manimaran.

The music director for Kanja Poovu Kannala is Yuvan Shankar Raja.

The song Kanja Poovu Kannala was released under the Sony Music South.

The genre of the song Kanja Poovu Kannala is Dance, Happy.