கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் Kannukulle Unnai Vaithen Lyrics - Unni Menon

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் | KANNUKULLE UNNAI VAITHEN SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Unni Menon from the Tamil film Pennin Manathai Thottu, directed by Ezhil. The film stars R. Sarathkumar, Prabhu Deva and Jaya Seal in the lead role. The music of "KANNUKULLE UNNAI VAITHEN" song is composed by S. A. Rajkumar, while the lyrics are penned by Muthu Vijayan.

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை வைத்தேன் Kannukulle Unnai Vaithen Lyrics in Tamil

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா நான்
கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட
மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என்
சந்தோசம் பூவெல்லாம்
உன் வாசம் நீ பேசும்
பேச்செல்லாம் நான்
கேட்கும் சங்கீதம் உன்
புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற
செல்வமடி நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

நெடுங்காலமாய்
புழங்காமலே எனக்குள்ளே
நேசம் கிடக்கின்றதே உனை
பாா்த்ததும் உயிா் தூண்டவே
உதடுகள் தாண்டி தெறிக்கின்றதே
தாிசான என் நெஞ்சில் விழுந்தாயே
விதையாக நீ அன்பாய் பாா்க்கும்
பாா்வையிலே என் ஜீவன் வாழுதடி
நீ ஆதரவாக தோள் சாய்ந்தால்
என் ஆயுள் நீளுமடி

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா நான்
கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட
மாட்டேனடி செல்லம்மா

மழை மேகமாய்
உருமாறவா உன் வாசல்
வந்து உயிா் தூவவா மனம்
வீசிடும் மலராகவா உன்
கூந்தல் மீது தினம் பூக்கவா
கண்ணாக கருத்தாக உனை
காப்பேன் உயிராக உனை
கண்டேன் கனிந்தேன் கலந்தேனே
அட உன்னுள் உறைந்தேனே
இன்று என்னுள் மாற்றம் தந்தாயே
உனை என்றும் மறவேனே

கண்ணுக்குள்ளே உன்னை
வைத்தேன் கண்ணம்மா நான்
கண்கள் மூட மாட்டேனடி
செல்லம்மா நான் கண்கள் மூட
மாட்டேனடி செல்லம்மா

அடி நீதான் என்
சந்தோசம் பூவெல்லாம்
உன் வாசம் நீ பேசும்
பேச்செல்லாம் நான்
கேட்கும் சங்கீதம் உன்
புன்னகை நான் சேமிக்கின்ற
செல்வமடி நீ இல்லையென்றால்
நானும் இங்கே ஏழையடி

Kannukulle Unnai Vaithen Lyrics

Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maatten adi sellama
Naan kangal mooda maattaen adi sellama

Adi neethaan yen santhosham
Poovellaam unn vaasam
Nee pesum pechellaam
Naan ketkum sangeetham
Unn punnagai naan semikindra selvamadi
Nee illai endraal naanum ingae ezhaiyadi

Nedunkalamai pulangaamalae
Ennukullae nesam kidakindrathae
Unnai parthathum uyir thoondavae
Uthadugal thaandi therikindrathae
Tharisaana en nenjil vilunthaayae vithaiyaaga
Nee anbai paarkum parvaiyilae
Yen jeevan vaaluthadi
Nee aatharavaaga thol sainthaal
Yen aayul neelumadi

Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maatten adi sellama aaaa
Naan kangal mooda maattaen adi sellama

Mazhai megamai urumaaravaa
Unn vaasal vanthu uyir thoovavaa
Manam veesidum malaraagavaa
Unn koonthal meethu thinam pookava
Kannaaga karuthaaga
Unnai kaapen uyiraaga
Unnai kanden kaninthen kalanthenae
Ada unnul urainthenae
Indru yennul maatram thanthaayae
Unnai endrum maravenae

Kannukullae unnai vaithen kannamma
Naan kangal mooda maatten adi sellama
Naan kangal mooda maattaen adi sellama

Adi neethaan yen santhosham
Poovellaam unn vaasam
Nee pesum pechellaam
Naan ketkum sangeetham
Unn punnagai naan semikindra selvamadi
Nee illai endraal naanum ingae ezhaiyadi

Kannukulle Unnai Vaithen Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kannukulle Unnai Vaithen is from the Pennin Manathai Thottu.

The song Kannukulle Unnai Vaithen was sung by Unni Menon.

The music for Kannukulle Unnai Vaithen was composed by S. A. Rajkumar.

The lyrics for Kannukulle Unnai Vaithen were written by Muthu Vijayan.

The music director for Kannukulle Unnai Vaithen is S. A. Rajkumar.

The genre of the song Kannukulle Unnai Vaithen is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *