કશો વોધો નઈ Kasho Vondho Nai Lyrics - Rakesh Barot

Kasho Vondho Nai lyrics, કશો વોધો નઈ the song is sung by Rakesh Barot from Sur Sagar Music. The music of Kasho Vondho Nai Masti, Love track is composed by Mayur Nadiya while the lyrics are penned by Hitesh Sobhasan, Anand Mehra.

Kasho Vondho Nai Lyrics

Kasho vodho nai are kasho vodho nai
Dil ni roni nekari kheldu
Kunu kadju maru baryu gai kari ne apmon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Baryu bhadryu ne rajvadu meli ne hali maru
Aene chadyu se gumon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Vato mari lagse tane re lavari
Nai male mara jevo dil mo vaat le utari
Chahe jindagi ni thai jaay kasoti
Bhale dukh ni pade hoti made na monpon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Mara vadi nekari kheladu
Kunu kadju maru baryugai kari ne apmon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai

Are navro na hamajti mane
Tane prem karvanu maru jse kom
Mara haiye ne hothe taruj se nom
Pan aenu tane chhe cho bhon
Kasho vodho nai haru kasho vodho nai
Gom ma kadhi mari aabru
Mara dil ma padyu gabru
Duniya mare chhe ton
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Dil ni roni nekari kheldu
Kunu kadju maru baryu gai kari ne apmon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Kasho vodho nai bhale kasho vodho nai

bharatlyrics.com

Taravina ni kaari bhamar rato
Ame tara o ghani ne kadhshu
Divaso nijo vaato karu to
Ame gomna jope jai hegshu
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Bhale ne buru thay maru
Pan haru thay taru pura thay tara arman
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Mara vari nekari kheladu
Kunu kadju maru baryu gai kari ne apmon
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Kasho vodho nai bhale kasho vodho nai
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai
Kasho vodho nai janu kasho vodho nai

કશો વોધો નઈ Lyrics In Gujarati

કશો વોંધો નઈ અરે કશો વોંધો નઈ
દિલ ની રોણી નેકળી ખેલાળું
કુણું કાળજું મારી બાળ્યું ગઈ કરી ને અપમોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
બર્યું ભાદર્યું ને રજવાડું મેલી ને હાલી મારું
એને ચડ્યું સે ગુમોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
વાતો મારી લાગશે તને રે લવારી
નઈ મળે મારા જેવો દિલ મોં વાત લે ઊતારી
ચાહે જિંદગી ની થઇ જાય કસોટી
ભલે દુઃખ ની પડે હોટી મળે ના મૌનપોણ
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
મારા વાળી નેકળી ખેલાળું
કુણું કાળજું મારી બાળ્યું ગઈ કરી ને અપમોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ

અરે નવરો ના હમજતી મને
તને પ્રેમ કરવાનું મારું સે કોમ
મારા હૈયે ને હોઠે તારું જસે નોમ
પણ એનું તને છે ચો ભોન
કશો વોંધો નઈ હારું કશો વોંધો નઈ
ગોમ માં કાઢી મારી આબરૂ
મારા દિલ મા પાડ્યું ગાબરૂ
દુનિયા મારે છે ટોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
દિલ ની રોણી નેકળી ખેલાળું
કુણું કાળજું મારી બાળ્યું ગઈ કરી ને અપમોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ ભલે કશો વોંધો નઈ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

તારાવિના ની કારી ભમર રાતો
અમે તારા ઓ ગણી ને કાઢશું
દિવસો નીજો વાતો કરું તો
અમે ગોમના જોંપે જઈ બેહશું
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
ભલે ને બૂરું થાય મારું
પણ હારું થાય તારું પુરા થાય તારા અરમાન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
મારા વાળી નેકળી ખેલાળું
કુણું કાળજું મારું બાળ્યું ગઈ કરી ને અપમોન
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ ભલે કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ
કશો વોંધો નઈ જાનુ કશો વોંધો નઈ

Kasho Vondho Nai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Kasho Vondho Nai is from the Sur Sagar Music.

The song Kasho Vondho Nai was sung by Rakesh Barot.

The music for Kasho Vondho Nai was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Kasho Vondho Nai were written by Hitesh Sobhasan, Anand Mehra.

The music director for Kasho Vondho Nai is Mayur Nadiya.

The song Kasho Vondho Nai was released under the Sur Sagar Music.

The genre of the song Kasho Vondho Nai is Masti, Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *