માં નો ગરબો રે રમે રાજને દરબાર Maa No Garbo Re Rame Raj Ne Darbar Lyrics - Shital Thakor

માં નો ગરબો રે રમે રાજને દરબાર | MAA NO GARBO RE RAME RAJ NE DARBAR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor from album Raas Ratri 2. "Maa No Garbo Re Rame Raj Ne Darbar", a Tran Tali (3 Tali) and Dandiya song was composed by Sunil Vagheshwari, with lyrics written by Atul Ujediya and Traditional.

માં નો ગરબો રે રમે રાજને દરબાર Maa No Garbo Re Rame Raj Ne Darbar in Gujarati

હે મા નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર
હે મા નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર

હે રમતો ભમતો રે આયો સુથારી ને દ્વાર
હે ઓલી સુથારીની નાર તુ તો સુતી હોય તો જાગ
ઓલી સુથારીની નાર તુ તો સુતી હોય તો જાગ

મા ના ગરબે રે રૂડા બાજોંટીયા ઘડી લાય
હે મા નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર

હે મા નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર
હે મા નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર

હે રમતો ભમતો રે આયો કુંભારી ને દ્વાર
હે ઓલી કુંભારીની નાર તું તો સુતી હોય તો જાગ
ઓલી કુંભારીની નાર તું તો સુતી હોય તો જાગ

મા ના ગરબે રે રૂડા દીવડા મેલાવ
હે માં નો ગરબો રે રમે રાજ ને દરબાર

 

Maa No Garbo Re Rame Raj Ne Darbar Lyrics

He maa no garbo re rame raj ne darbar
Hemaa no garbo re rame raj ne darbar

He ramto bhamto re aayo suthari ne dhwaar
He oli sutharini naar tu to suti hoy to jaag
Oli sutharini naar tu to suti hoy to jaag

Maa na garbe re ruda bajotiya ghadi laay
He maa no garbo re rame raj ne darbar

He maa no garbo re rame raj ne darbar
He maa no garbo re rame raj ne darbar

He ramto bhamto re aayo kumbhari ne dhwaar
He oli kumbharini naar tu to suti hoy to jaag
Oli kumbharini naar tu to suti hoy to jaag

Maa na garbe re ruda divada melay
He maa no garbo re rame raj ne darbar

Maa No Garbo Re Rame Raj Ne Darbar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *