મજા નથી પ્રેમમાં Maja Nathi Prem Ma Lyrics - Kajal Maheriya

MAJA NATHI PREM MA LYRICS IN GUJARATI: Maja Nathi Prem Ma (મજા નથી પ્રેમ માં) is a Gujarati Dance song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati. The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by Mitesh Barot. The music video of the song features Amit Shah and Pooja Rai.

Maja Nathi Prem Ma Lyrics

Ho… Char dada chandani ne pachhi kali rat chhe
Char dada chandani ne pachhi kali rat chhe
Achanak break up ne phone kapi nakhshe

Char dada prem ne pachhi bhulvani vat chhe
Achanak break up ne block kari nakhshe

Hoy 1 naseeb dar 99 mari jay
Hoy 1 naseeb dar 99 radi jay
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai

Are char dada chandni ne pachhi kali rat chhe
Achanak break up ne phone kapi nakhshe

Khali premnu kom nahi naseeb pan jove
Naseeb na hoy to hacho prem pan rove
Aaj love you kahenara kal homu nahi jove
Bhal bhala na bhukka kadhi nakhya aa love ae

Hoy 1 naseeb dar 99 pastay
Hoy 1 naseeb dar 99 pachhday
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai

Are char dada chandani ne pachhi kali rat chhe
Mane bhuli jaje kahi by by keshe

Navo nav dada aa haru re lagshe
Pachhi aeni vat ma sad song vagshe
Dard na dj par ghayalo nachashe
Aeni yado ma rato re jagshe

Hoy 1 naseeb dar 99 tuti jay
Hoy 1 naseeb dar 99 futi jay
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai

Are char dada chandani ne pachi kali rat chhe
Achanak break up ne phone kapi nakhshe

Hoy 1 naseeb dar 99 mari jay
Hoy 1 naseeb dar 99 radi jay
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai
Are maja nathi bhai prem ma maja nathi kai.

મજા નથી પ્રેમમાં Lyrics in Gujarati

હો… ચાર દાડા ચાંદની ને પછી કાળી રાત છે
ચાર દાડા ચાંદની ને પછી કાળી રાત છે
અચાનક બ્રેક અપ ને ફોન કાપી નાખશે

ચાર દાડા પ્રેમને પછી ભૂલવાની વાત છે
અચાનક બ્રેક અપ ને બ્લોક કરી નાખશે

હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ મરી જાય
હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ રડી જાય
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ

અરે ચાર દાડા ચાંદની ને પછી કાળી રાત છે
અચાનક બ્રેક અપ ને ફોન કાપી નાખશે

ખાલી પ્રેમનું કોમ નહિ નસીબ પણ જોવે
નસીબ ના હોય તો હાચો પ્રેમ પણ રોવે
આજ લવ યુ કહેનારા કાલ હોમું નહિ જોવે
ભલ ભલા ના ભુક્કા કાઢી નાખ્યા આ લવે

bharatlyrics.com

હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ પસ્તાય
હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ પછડાય
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ

અરે ચાર દાડા ચાંદની ને પછી કાળી રાત છે
મને ભૂલી જજે કહી બાય બાય કેશે

નવો નવ દાડા આ હારું રે લાગશે
પછી એની યાદમાં સેડ સોન્ગ વાગશે
દર્દ ના ડી જે પર ઘાયલો નાચશે
એની યાદોમાં રાતો રે જાગશે

હોય ૧ નસીબ દાર ૯૯ તૂટી જાય
હોય ૧ નસીબ દાર ૯૯ ફૂટી જાય
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ

અરે ચાર દાડા ચાંદની ને પછી કાળી રાત છે
અચાનક બ્રેક અપ ને ફોન કાપી નાખશે

હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ મરી જાય
હોય ૧ નસીબદાર ૯૯ રડી જાય
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ
અરે મજા નથી ભઈ પ્રેમમાં મજા નથી કંઈ.

Maja Nathi Prem Ma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *