மோசலோ மோசலு Mosalo Mosalu Lyrics - Armaan Malik, Mukesh Mohamed

MOSALO MOSALU SONG LYRICS IN TAMIL: 'மோசலோ மோசலு' The song is sung by Armaan Malik and Mukesh Mohamed from the soundtrack album for the Tamil film The Legend, directed by J. D.–Jerry, starring Legend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika, Vivek and Nasser. "MOSALO MOSALU" is a Dance song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Pa. Vijay.

மோசலோ மோசலு Mosalo Mosalu Lyrics in Tamil

சநநநந நந ஆம்
சநன்னானா நானா மொசலு
சநநநந நந ஆம்
நன்னானா நானா யே ஹே

மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயில்
விசிலோ விசிலு சிலுதுகிச்சு செவிலு
பேசலோ பேசலு சக்கர போட்ட அவுலு

அந்தா லெவல் அந்த லெவல்
அந்த லெவல் அந்த லெவல்

அழகிய பாடவிசிறி விடும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொறலு
லவ் நா மச்சான் தாரு டார்க்கி டவுலு

அந்தா லெவல் அந்த லெவல்
அந்த லெவல் அந்த லெவல்

அச்சச்சோ கடல் பொங்கிச்சோ
கட்டுமரம் கப்பல்களுக்குள் சேர்ந்திரிச்சா
சில்லுச்சோ ஒளி மின்னுச்சோ
சிம்மினிக்குள் சூரியனும் ஊதிச்சிருச்சோ

தவ்வுச்சோ மனம் அள்ளுச்சோ
ஓசம்பிக்குள் வெள்ளக்காட்டி ஒட்டிக்கிருச்சோ
ஐலே ஐலே பாயிலா பாடும் மயிலே

மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயில்
விசிலோ விசிலு சிலுதுகிச்சு செவிலு
பேசலோ பேசலு சக்கர போட்ட அவுலு

அந்தா லெவல் அந்த லெவல்
அந்த லெவல் அந்த லெவல்

காலேஜ் குல்லா எறும்பெல்லாம் சிங்கம்
தங்கது யம்மா அழப்பற எங்கும்
ஆனாலும் இழுக்க எல்லாம் தங்காம்

பெஞ்ச் யூ மோதம் டிரம்சுகள் ஆச்சு
பாத்து வெராலும் குச்சிகள் ஆச்சு
படிப்ப விடவும் திறமை கூடி போச்சு

ஒல்லி வல்லிய இன்னைக்கு புடிக்கல
நாளை அழகின்னு எவனுக்கும் தெரியல
பட்டாம் பூச்சி கூட தாரையில
பட்டு புழுவ திரிந்தது தானே சில நாள்

மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயில்
விசிலோ விசிலு சிலுதுகிச்சு செவிலு
பேசலோ பேசலு சகாரா போட்ட அவுலு

அந்த லெவல் அந்த லெவலு
அந்தா லெவல் அந்த லெவல்

அழகிய பாதை விரியும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொறலு
லவ் நா மச்சான் தாரு டர்கி டவுலு

வேர லெவல் வேற லெவல்
வேர லெவல் வேற லெவல்
வோ ஹோ வோ ஹோ வோ ஹோ

பார்த்த தலையா படிச்சு திரிஞ்சா
கடைசி பெஞ்சுல தூங்கி வழிஞ்சா
உனக்குள் இசைக்கு நியூட்டனும் தெரிவான் துணிஞா

அப்பா உன்ன கனவுக்குள் தள்ளா
அம்மா எண்டும் உணர்வு-இல் கொள்ள
நண்பன் மட்டும் வெப்பான் நெஞ்சுக்குள்

கல்லில் அடிச்ச கலங்கிடா வேணாம்
சொல்லில் அடிச்சா நொறுங்கிடா வேணாம்
நம்ம தோனி போல நீயும்
கடைசி பல் இல் சிக்ஸர் அடிச்சு காட்டு

மொசலோ மொசலு ஆயிரம் வீலு ரயில்
விசிலோ விசிலு சிலுதுகிச்சு செவிலு
பேசலோ பேசலு சக்கர போட்ட அவுலு

அழகிய பாதை விரியும் வெயிலு
கவிதையா பாடி காஞ்சி போச்சு கொறலு
லவ் நா மச்சான் தாரு டார்க்கி டவுலு

Sanannaana nana yes
Sanannaana nana mosalu
Sanannaana nana yes
Nannaana nana yei hey

Mosalo mosalu aayiram veelu railu
Visilo visilu siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu sakkara potta avulu

Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Azhagiya paathavisiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi kaanji pochu koralu
Love na machan daaru darkki davulu

Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Achachcho kadal pongicho
Kattumaram kappalukkul sernthiricha
Silluchcho oli minnuchcho
Simminikkul suriyanum udhichirucho

Thavvuchcho manam alluchcho
Osambikkul vellakatti ottikkirucho
Aile aile baailaa paadum mayilae

Mosalo mosalu aayiram veelu railu
Visilo visilu siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu sakkara potta avulu

Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

College kulla erumbellaam singam
Thaangathu yamma alappara engum
Aanalum pullinga ellaam thangaam

Bench u motham drumsugal aachu
Pathu veralum kuchigal aachu
Padippa vidavum talentu koodi pochu

Olli valliya innaikku pudikkala
Naalai azhaginnu yevanukkum theriyala
Pattaam poochchi kooda tharaiyila
Pattu puzhuva thirinjathu thaane sila naal

Mosalo mosalu aayiram veelu railu
Visilo visilu siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu sakara potta avulu

Antha levelu antha levelu
Antha levelu andha levelu

Azhagiya paatha visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi kaanji pochu koralu
Love na machaan daaru darki davulu

Vera levelu vera levelu
Vera levelu vera levelu
Wo ho wo ho wo ho

Paratta thalaiyaa padichu thirinjaa
Kadaisi benchula thoongi vazhinchaa
Unakkul isaacku newtonum therivaan thuninjaa

Appa unna kanavukkul thalla
Amma endrum sentiment-il kolla
Nanban mattum veppaan nenjukkullaa

Kallil adicha kalangida venaam
Sollil adicha norungida venaam
Namma dhoni pola neeyum
Kadaisi ball il sixer adichu kaattu

Mosalo mosalu aayiram veelu railu
Visilo visilu siluthukichu sevilu
Pesalo pesalu sakkara potta avulu

Azhagiya paatha visiri vidum veyilu
Kavithaiyaa paadi kaanji pochu koralu
Love na machan daaru darkki davulu

Mosalo Mosalu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mosalo Mosalu is from the The Legend.

The song Mosalo Mosalu was sung by Armaan Malik and Mukesh Mohamed.

The music for Mosalo Mosalu was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Mosalo Mosalu were written by Pa. Vijay.

The music director for Mosalo Mosalu is Harris Jayaraj.

The song Mosalo Mosalu was released under the Think Music India.

The genre of the song Mosalo Mosalu is Dance.