મોસમ વરસાદ ની Mosam Varsad Ni Lyrics - Kishan Raval

મોસમ વરસાદ ની | MOSAM VARSAD NI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kishan Raval from T-Series Gujarati label. The music of the song is composed by Dipesh Chavda, while the lyrics of "Mosam Varsad Ni" are penned by Rajvinder Singh. The music video of the Gujarati track features Dhruv Brahmbhatt and Pooja Rai.

મોસમ વરસાદ ની Mosam Varsad Ni Lyrics in Gujarati

છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ
હા છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ
છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ
સાંભળો ને શું કહે છે ધડકન

હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની આ પહેલા એહસાસ ની
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની પહેલા એહસાસ ની
આવી છે આ મોસમ વરસાદ ની
હાય મોસમ વરસાદ ની
છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ

હો ભીના ભીના હોઠ તારા ભીનુ આ બદન
જોઈ તને કાબુ માં નથી રેતુ મન
હો ખુશ્બૂ તારા અંગ ની કરે છે મધહોશ
બાહોં મા હોય તું નથી રેતો હોશ

પહેલા પહેલા પ્રેમ ની આ પહેલા એહસાસ ની
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની પહેલા એહસાસ ની
આવી છે આ મોસમ વરસાદ ની
હાય મોસમ વરસાદ ની
છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ

હો ઘેલો થઈને વરસે છે આજે વરસાદ
દૂર જવાની ના કરશો તમે વાત
હો તુ જાણે હુ જાણું પ્રેમ નુ આ રાજ
ભુલાશે નહિ આ તારી મારી મુલાકાત

હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની આ પહેલા એહસાસ ની
પહેલા પહેલા પ્રેમ ની પહેલા એહસાસ ની
આવી છે આ મોસમ વરસાદ ની
હાય મોસમ વરસાદ ની
છોડો ને શરમ ઓ મારા સનમ

Mosam Varsad Ni Lyrics

Chodo ne saram o mara sanam
Ha chodo ne saram o mara sanam
Chodo ne saram o mara sanam
Sambhdo ne su kahe che dhadkan

Ho pehla pehla prem ni aa pehla ehsaas ni
Pehla pehla prem ni pehla ehsaas ni
Aavi che aa mosam varsad ni
Hay mosam varsad ni
Chodo ne saram o mara sanam

Ho bheena bheena hoth tara bheenu aa badan
Joine tane kaabu ma nathi retu mann
Ho khushboo tara ang ni kare che madhosh
Bahon ma hoy tu nathi reto hosh

Pehla pehla prem ni aa pehla ehsaas ni
Pehla pehla prem ni pehla ehsaas ni
Aavi che aa mosam varsad ni
Hay mosam varsad ni
Chodo ne saram o mara sanam

Ho ghelo thaine varse che aaje varsad
Door javani na karso tame vat
Tu jaane hu jaanu prem nu aa raaz
Bhulase nai aa tari mari maulakat

Ho pehla pehla prem ni aa pehla ehsaas ni
Pehla pehla prem ni pehla ehsaas ni
Aavi che aa mosam varsad ni
Hay mosam varsad ni
Chodo ne saram o mara sanam

Mosam Varsad Ni Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mosam Varsad Ni is from the T-Series Gujarati.

The song Mosam Varsad Ni was sung by Kishan Raval.

The music for Mosam Varsad Ni was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Mosam Varsad Ni were written by Rajvinder Singh.

The music director for Mosam Varsad Ni is Dipesh Chavda.

The song Mosam Varsad Ni was released under the T-Series.

The genre of the song Mosam Varsad Ni is Rain (Monsoon).