முன் அந்தி Mun Andhi Lyrics - Karthik, Megha

'முன் அந்தி' | MUN ANDHI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mun Andhi" is sung by Karthik and Megha from Suriya, Shruthi Hassan and Johnny Trí Nguyễn starrer Tamil film 7 Aum Arivu, directed by A. R. Murugadoss. MUN ANDHI song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Na. Muthukumar.

முன் அந்தி Mun Andhi Lyrics in Tamil

முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ விடிந்தாலும்
தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ

ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ விடிந்தாலும்
தூக்கத்தில் விழி ஓரத்தில்
வரும் கனவு நீ

ஓ அழகே ஓ இமை
அழகே யே கலைந்தாலும்
உந்தன் கூந்தல் ஓரழகே
விழுந்தாலும் உந்தன்
நிழலும் பேரழகே

அடி உன்னைத் தீண்டத்தானே
மேகம் தாகம் கொண்டு
மழையாய் தூவாதோ

வந்து உன்னைத்
தொட்ட பின்னே தாகம்
தீர்ந்ததென்று கடலில்
சேராதோ ஓ ஓ

ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

ஓஹோ ஹோ
வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

அதிகாலை ஓஹோ
அந்தி மாலை ம்ம் உன்னை
தேடி பார்க்கச் சொல்லிப்
போராடும் உனைக் கண்ட
பின்பே எந்தன் நாள் ஓடும்

பெண்ணே பம்பரத்தை
போலே என்னை சுற்ற வைத்தாய்
எங்கும் நில்லாமல் தினம்
அந்தரத்தின் மேலே என்னைத்
தொங்க வைத்தாய் காதல்
சொல்லாமல்

ஹே ஹே பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
உந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே தன்னால் உள்ளே உள்ளே
உருகுது நெஞ்சமே

வா வா வா
வா வா பெண்ணே
பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
எந்தன் முன்னே முன்னே முன்னே
முன்னே வந்தாய் இன்பம் சொல்ல
வார்த்தைகள் கொஞ்சமே

முன் அந்திச்சாரல்
நீ முன் ஜென்மத் தேடல் நீ
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
தொலைதூரத்தில் வரும்
பாடல் நீ பூ பூத்த சாலை நீ
புலராத காலை நீ
விடிந்தாலும் தூக்கத்தில்
விழி ஓரத்தில் வரும்
கனவு நீ

Mun Andhi Lyrics

Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee
Naan thoongum nerathil tholai thoorathil
Varum paadal nee poo pootha saalai nee
Pularaadha kaalai nee vidinthaalum thookathil
Vizhiyorathil varum kanavu nee

Hey hey pennae pennae pennae pennae
Unthan munnae munnae munnae munnae
Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae

Vaa vaa pennae pennae pennae pennae
Enthan munnae munnae munnae munnae
Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae

Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee
Naan thoongum nerathil tholai thoorathil
Varum paadal nee poo pootha saalai nee
Pularaadha kaalai nee vidinthalum thookathil
Vizhiyorathil varum kanavu nee

Oh azhagae oh imaiazhagae
Yea kalainthaalum unthan koondhal oar azhagae
Vizhunthaalum undhan nizhalum perazhagae

Adi unnai theendathaanae
Megam thaagam kondu
Mazhaiyaai thuvaatho

Vandhu unnai thotta pinnae
Thaagam theernthathendru
Kadalil seraatho oh oh

Hey hey pennae pennae pennae pennae
Unthan munnae munnae munnae munnae
Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae

O ho ho vaa vaa pennae pennae pennae pennae
Enthan munnae munnae munnae munnae
Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae

Adhikaalai oh hoo andhi maalai
Mm unnai thedi paarka solli poraadum
Unnai kanda pinbae enthan naal odum

Pennae pambarathai polae ennai sutra vaithaai
Engum nillaamal dhinam antharathin melae
Ennai thoonga vaithaai kaadhal sollamal

Hey hey pennae pennae pennae pennae
Unthan munnae munnae munnae munnae
Thannaal ullae ullae uruguthu nenjamae

Vaa vaa vaa
Vaa vaa pennae pennae pennae pennae
Enthan munnae munnae munnae munnae
Vanthaai inbam solla vaarthaigal konjamae

Mun andhi chaaral nee mun jenma thedal nee
Naan thoongum nerathil tholai thoorathil
Varum paadal nee poo pootha saalai nee
Pularaadha kaalai nee
Vidinthalum thookathil
Vizhiyorathil varum kanavu nee

Mun Andhi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *