முஸ்தபா முஸ்தபா Mustafa Mustafa Lyrics - A.R. Rahman

'முஸ்தபா முஸ்தபா' | MUSTAFA MUSTAFA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mustafa Mustafa" is sung by A.R. Rahman from Vineeth, Abbas and Tabu starrer Tamil film Kadhal Desam, directed by Kathir. MUSTAFA MUSTAFA song was composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vaali.

முஸ்தபா முஸ்தபா Mustafa Mustafa Lyrics in Tamil

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரிமுஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரிமுஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

ஜூன் பிறக்கும் ஜூலை பிறக்கும்
ஜூனியருக்கும் சீனியருக்கும்
கல்லூரிச் சாலை எங்கும்
ராகிங் நடக்கும்

ஸ்டூடண்ஸ் மனமோ நந்தவனமே
ரோஜா இருக்கும் முள்ளும் இருக்கும்
நட்புக்கு ராகிங் கூட
பாதை வகுக்கும்

நண்பன் ஒருவன் வந்த பிறகு
விண்ணை தொடலாம் உந்தன் சிறகு
வாணுக்கும் எல்லை உண்டு
நட்புக்கில்லையே

துன்பம் வரலாம் இன்பம் வரலாம்
நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்புக்கில்லை
முற்றுப்புள்ளியே

ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

இங்கு பறக்கும் வண்ணப் பறவை
எங்கு இருந்தோ வந்த பறவை
கல்லூரி மண்தான் எங்கள்
வேடந்தாங்கல்

கன்னி மலர்கள் கூடப் படிக்கும்
காளை மனதில் சாரல் அடிக்கும்
கல்லூரி சாலை எங்கள்
கோடைக்கானல்

கல்வி பயிலும் காலம் வரையில்
துள்ளித் திரியும் எங்கள் விழியில்
கண்ணீரைக் கண்டதில்லை
தென்றல் சாட்சி

நண்பன் பிரிந்து ஊர் திரும்பும்
நாளில் மட்டும்தான் நீர் அரும்பும்
கண்ணீரில்தானே எங்கள்
ஃபேர்வல் பார்ட்டி

ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ ஒஹோ ஓஓஒ
ஒஹோ ஓஓஒ

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

முஸ்தபா முஸ்தபா
டோண்ட் வொர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தபா

டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா
மூழ்காத ஷிப்பே ஃபிரண்ட்ஷிப்பா

Mustafa Mustafa Lyrics

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

June pirakum july pirakum
Juniorkum seniorkum
Kalloori vaasal engum
Ragging nadakum

Students manam oar nanthavanamae
Roja irukum mullum irukum
Natpuku ragging kooda paathai vagukum

Nanban oruvan vantha piragu
Vinnai thodalaam undhan siragu
Vaanukum ellai undu natpukillaiyae

Thunbam varalaam inbam varalaam
Nanban oruvan pangu peralaam
Kalloori natpukillai mutrupulliyae

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

Ingu parakum vanna paravai
Yengiruntho vantha paravai
Kalloori manthaan engal vedanthaangal

Kanni malargal kooda padikum
Kaalai manathil saaral adikum
Kalloori chaalai engal kodaikaanal

Kalvi payilum kaalam varaiyil
Thulli thiriyum engal vizhiyil
Kanneerai kandathillai thendral saatchi

Nanban pirinthu oor thirumbum
Naalil matumthaan neer arumbum
Kanneeril thaanae engal farewell party

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan

Mustafa mustafa don’t worry mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa
Kaalam nam thozhan mustafa

Day by day day by day
Vaazhkai payanam day by day
Muzhgaatha shipae friendship thaan
Muzhgaatha shipae friendship thaan

Mustafa Mustafa Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Mustafa Mustafa is from the Kadhal Desam.

The song Mustafa Mustafa was sung by A.R. Rahman.

The music for Mustafa Mustafa was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Mustafa Mustafa were written by Vaali.

The music director for Mustafa Mustafa is A. R. Rahman.

The genre of the song Mustafa Mustafa is Playful.