நங்காய் Nangaai Lyrics - Richard, Rahul Nambiar

NANGAAI SONG LYRICS IN TAMIL: 'நங்காய்' The song is sung by Richard and Rahul Nambiar from the soundtrack album for the Tamil film Engeyum Kadhal, directed by Prabhudeva, starring Jayam Ravi, Hansika Motwani, Suman and Raju Sundaram. "NANGAAI" is a Dance song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vaali.

நங்காய் Nangaai Lyrics in Tamil

வள்ளியே சக்கர
வள்ளியே மல்லியே
சந்தன மல்லியே பள்ளியே
பங்கன பள்ளியே

ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாமலாமா
அவ்வ்வ் ஓஓஓஓஓ ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா

நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

மந்தாகினி மாங்கனினி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பௌர்ணமி வா ரதி நீ மிருனாளினி
நீ என் ஸ்வப்ன ராணி

நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா ஹே
விப்பாமலாமா ஹா
ஓ மாமா மாமா
விப்பாக்ஷாமலாமா

உன்னை பார்த்ததும்
ஊரைவிட்டு ஆங்கிலம்
ஓடி போனதென்ன சேர்ராய்
செம்மொழி செந்தமிழ்தான்
என் மொழி என்றே
ஆனதென்ன

முன்னாலே மவுண்ட்
ஜோன் ஹரி உன்னாலே
இப்போ முத்துமாரி முன்னாலே
மவுண்ட் ஜோன் ஹரி உன்னாலே
இப்போ முத்துமாரி

உன்ன நா உப்பு
கண்டமா தொட்டுக்க
ஒப்பு கொள்ளம்மா
உன்னால தம்மா
துண்டம்மா ஒடஞ்சேன்

நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

சூலம் புத்திரி
சுட்டும் விழிகள் கத்திரி
வெயில் போல காய
கம்பன் பிள்ளைதான்
காதல் உள்ளம் வெள்ளைதான்
நாளும் வெந்து சாய

கண்ணம்மா நாம்
ஒட்டலாமா கண்ணம்மா
எங்கம்மா உன் அத்தை
தாமா அத்தை தாமா

கண்ணம்மா நாம்
ஒட்டலாமா ஹே எங்கம்மா
உன் அத்தை தாமா

வள்ளியே சக்கர
வள்ளியே மல்லியே
சந்தன மல்லியே பள்ளியே
பங்கன பள்ளியே

நங்காய் நிலாவின்
தங்காய் மங்கை நீதானே
செங்கை பாவாய் என் தோழி
ஆவாய் பூவாய் நிற்காதே
தீவாய்

மந்தாகினி மாங்கனினி
சிந்தாமணி வா வா அம்சவேணி
நீ பௌர்ணமி வா ரதி நீ மிருனாளினி
யூ மை ஸ்வப்ன ராணி

ஓ மாமா மாமா
விப்பாமலாமா ஓ மாமா
மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாமலாமா
ஓ மாமா மாமா விப்பாக்ஷாமலாமா

Nangaai Lyrics

Valliyae chakkaravalliyae
Malliyae sandhana malliyae
Palliyae bangana palliyae

Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Awwwwww oooooo
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama

Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Mrinaalini nee en swapna raani

Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa heyyy
Vippaamalaama haaaa
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama

Unnai paarthadhum
Ooraivittu aangilam
Odi ponadhenna
Serraai semmozhi
Sendhamildhaan enmozhi
Endrae aanadhenna

Munaalae mount jone harry
Unaalae ippo muthumaari
Munaalae mount jone harry
Unaalae ippo muththumaari

Unna naa uppu kandamma
Thottukka oppu kolammaa
Unnaalla thamma thundamma
Odanjennn…

Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Wovuva wovuva vaavuvaava
Wovuva wovuva vaavuvaava
Please smile heyhi haha
Please smile heyhi haha

Soolam puththiri
Suttum vizhighal kaththiri
Veiyil polakkaaya
Kambhan pillaidhaan
Kaadhal ullam vellaidhaan
Naalum vendhu saaya

Kannamma naam ottalaama
Kannamma
Engamma un aththai dhaama
Aththai dhaama

Kannamma naam ottalaama heyy
Engamma un aththai dhaama

Valliyae chakkaravalliyae
Malliyae sandhana malliyae
Palliyae bangana palliyae
Unnai thaaannn

Nangai nilaavin thangai
Mangai needhaanae sengai
Paavaai yen thozhi aavaai
Poovaai nirkaadhae theevaai

Mandhagini mangaanani
Sindhaamani vaa vaa amsaveni
Nee pournami vaa radhi nee
Mrinaalini you my swapna raani

Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaamalaama
Oh maamaa maamaa vippaakshaamalaama

Nangaai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Nangaai is from the Engeyum Kadhal.

The song Nangaai was sung by Richard and Rahul Nambiar.

The music for Nangaai was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Nangaai were written by Vaali.

The music director for Nangaai is Harris Jayaraj.

The song Nangaai was released under the Sony Music.

The genre of the song Nangaai is Dance.