நட்பு Natpu Lyrics - Anirudh Ravichander

NATPU SONG LYRICS IN TAMIL: Natpu (நட்பு) is a Tamil song from the film RRR, starring N. T. Rama Rao Jr., Ram Charan, Ajay Devgn and Alia Bhatt, directed by S. S. Rajamouli. "NATPU" song was composed by M. M. Keeravani and sung by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Madhan Karky.

Natpu Lyrics

Puliyum appedanum puyalum oru ongalum
Punalum madaivaayilum puzhamum perumpoorkayum
Pularum irul vanamumm oo ho oo
Natpaa natpaa

Engaaginum paarthathu undo
Thee neerudan serndhadhu undo
Yaar yaarinai vizhumbuvaar
Enbathai solvaar undo

bharatlyrics.com

Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dum dhara dum dum dum

Kazhutheriya kairodum natpai
Kazhugum oru kaaliliyum natpai
Kanavum oru vizhipunarvum
Karam koodiya kathai undo

Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dum dhara dum dum dum

Pasiaarum pagaivanai kandu
Manam ingu magizhvathu eno
Vizhiyora kaanal kanneeril
Poiyum meiyaagutho

Karaiyil than nigazhlinai kondu
Pagaithedi alaivathu eno
Ariyaamaiyaale mannengum
Inbam undaagutho

Neradi uruvangal inaiyum endre
Iyarkai ezhithiyatho
Neradi payanangal inaiyum endre
Idhayangal ezhithiyatho

Engaaginum paarthathu undo
Thee neerudan serndhadhu undo
Yaar yaarinai vizhumbuvaar
Enbathai solvaar undo

Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dum dhara dum dum dum

Kazhutheriya kairodum natpai
Kadalum oru kaaliliyum natpai
Padaiyum adhu kuriyizhakumuravadiya kadhai undo

Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dhara dum dhara dum dhara dum dum
Dum dhara dum dum dum

Kazhutheriya kayirodum natpaai
Kadalum oru kaaliliyum natpaai
Kazhugum oru sitrembum vilaiyadiya kadhai undo.

நட்பு Lyrics in Tamil

புலியும் அப்பேடரும் புயலும் ஒரு ஓங்கலும்
புனலும் மடைவாயிலும் புறமும் பெரும் பூர்கயம்
புணரும் இருள் வானமும்ம் ஊ ஹா ஓ ஓ
நட்பா நட்பா

எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கனவும் ஒரு விழிப்புணர்வும்
கரம் கூடிய கதை உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

பசி ஆறும் பகைவனை கண்டு
மனம் இங்கு மகிழ்வது ஏனோ
விழியோர கானல் கண்ணீரில்
பொய்யும் மெய்யாகுதோ

தரையில் தன் நிகலினை கொண்டு
பகைதேடி அலைவது ஏனோ
அறியாமையாலே மண்ணெங்கும்
இன்பம் உண்டாகுதோ

பரத்கிரிக்.காம்

நேரடி உருவங்கள் இணையும் என்றே
இயற்பியல் எழுதியதோ
நேரடி பயணங்கள் இணையும் என்றே
இதயங்கள் எழுதியதோ

எங்காகினும் பார்த்தது உண்டோ
தீ நீருடன் சேர்ந்தது உண்டோ
யார் யாரினை விழுங்குவார்
என்பதை சொல்வார் உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
படையும் அது குறியிலக்கும்உறவைதியா கதை உண்டோ

தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தர தம் தர தம் தர தம் தம்
தம் தர தம் தம் தம்

கழுத்தேறிய கயிரோடும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு காலிலியும் நட்பாய்
கழுகும் ஒரு சிற்றெரும்பும் விளையாடிய கதை உண்டோ.

Natpu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Natpu is from the RRR.

The song Natpu was sung by Anirudh Ravichander.

The music for Natpu was composed by M. M. Keeravani.

The lyrics for Natpu were written by Madhan Karky.

The music director for Natpu is M. M. Keeravani.

The song Natpu was released under the Lahari Music | T-Series.

The genre of the song Natpu is Friendship.