LYRICS OF PARAVAIGALA IN TAMIL: 'பறவைகளை' The song is sung by Manikandan Perumpadappu from the Tamil film Ka Pae Ranasingam, directed by P. Virumandi. The film stars Vijay Sethupathi, Aishwarya Rajesh, many mores and Samuthirakani in the lead role. "PARAVAIGALA" is composed by Mohamaad Ghibran, with lyrics written by Vairamuthu.
பறவைகளை Lyrics in Tamil
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக
பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுக
வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே
காகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமா
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா
உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா
பரத்கிரிக்.காம்
பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா.
Paravaigala Lyrics
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala
Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala
bharatlyrics.com
Nadhi illadha oorai vittu odi vandhiga
Mazhai illadha naadu thedi vaazha vandhiga
Paalum theanum odumendru paalai vandhiga
Eecha marathil veppan kaayae kaikka kandiga
Pondu pulla kaangkaama kannu yengudhae
Vandha velai theeraama vayasaagudhae
Tholaikatchiyil oor paarkaiyil uyir theiyudhae
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala
Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala
Sondha ooril sondha bandham
Sondhu nikkuthuga
Pona usuru vaaratheppo
Polambi nikkuthuga
Veettukaaran vaetti sattai
Neevi paakkuthuga
Pullai ellam bommaiyoda
Pesi paakkuthuga
Vazhndha bhoomi thorathalayae
Varumai thorathudhae
Kadal thanni pirikkalaiyae kasu pirikkudhae
Kaagam poguthu
Megam poguthu
Naanga povoma
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala
Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana
Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala.