Phone Taro Waiting Aave Lyrics - Kajal Maheriya

Phone Taro Waiting Aave Lyrics - Kajal Maheriya

ફોન તારો વેટીંગ આવે | PHONE TARO WAITING AAVE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "PHONE TARO WAITING AAVE" Gujarati song was composed by Shashi Kapadiya, with lyrics written by Raghuvir Barot. The music video of this Playful song stars Nirav Kalal and Viyona Patil.

Phone Taro Waiting Aave Song Lyrics

Ho aakho daro phone taro waiting ma hoy
Ho aakho daro phone taro waiting ma hoy
Aakho daro phone taro waiting ma hoy
Hu phone karu tyare tu meeting ma hoy

Ho mane lage koina tu setting ma hoy
Mane lage koina tu setting ma hoy
Baki phone aatlo kya waiting ma hoy

Ho mara mate time nathi mane tari jarur nathi
Mara mate time nathi mane tari jarur nathi
Vok taro kadhavo nathi

Ho aakho daro phone taro waiting ma hoy
Aakho daro phone taro waiting ma hoy
Hu phone karu tyare tu meeting ma hoy
Ho hu phone karu tyare tu meeting ma hoy

Ho vare vare phone kari karavi mathakut
Ena karta to tane aapi didhi chut
Ho tane mari kadar nathi mane khabar padi
Tari sathe have sabndh rakhu na hu ghadi

Ho tu rahyo monas biji hobhare na tu aajiji
Tu rahyo monas biji hobhare na tu aajiji
Vok taro kadhavo nathi

Ho aakho daro phone taro waiting ma hoy
Aakho daro phone taro waiting ma hoy
Hu phone karu tyare tu meeting ma hoy
Ho hu phone karu tyare tu meeting ma hoy

Ho hachu bole khotu bole rom maro jane
Vat have karvi nathi mare parone
Ho prem ma to loko jiv pan mage che
Tara vevar thi dil ne thokar lage che

Ho hu koi navri nathi ghar bar vagar ni nathi
Hu koi navri nathi ghar bar vagar ni nathi
Vok taro kadhavo nathi

Ho aakho daro phone taro waiting ma hoy
Aakho daro phone taro waiting ma hoy
Hu phone karu tyare tu meeting ma hoy
Ho hu phone karu tyare tu meeting ma hoy

ફોન તારો વેટીંગ આવે Lyrics in Gujarati

હો આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
હો આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય

હો મને લાગે કોઈના તું સેટિંગ માં હોય
મને લાગે કોઈના તું સેટિંગ માં હોય
બાકી ફોન આટલો ક્યાં વેઇટિંગ માં હોય

હો મારા માટે ટાઇમ નથી મને તારી જરૂર નથી
મારા માટે ટાઇમ નથી મને તારી જરૂર નથી
વોક તારો કાઢવો નથી

bharatlyrics.com

હો આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય
હો હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય

હો વારે વારે ફોન કરી કરવી માથાકૂટ
એના કરતા તો તને આપી દીધી છુટ
હો તને મારી કદર નથી મને ખબર પડી
તારી સાથે હવે સંબંધ રાખું ના હું ઘડી

હો તું રહ્યો મોનસ બીજી હોભરે ના તું આજીજી
તું રહ્યો મોનસ બીજી હોભરે ના તું આજીજી
વોક તારો કાઢવો નથી

હો આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય
હો હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય

હો હાચુ બોલે ખોટું બોલે રોમ મારો જાણે
વાત હવે કરવી નથી મારે પરોને
હો પ્રેમ માં તો લોકો જીવ પણ માંગે છે
તારા વેવાર થી દિલ ને ઠોકર લાગે છે

હો હું કોઈ નવરી નથી ઘર બાર વગર ની નથી
હું કોઈ નવરી નથી ઘર બાર વગર ની નથી
વોક તારો કાઢવો નથી

હો આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
આખો દારો ફોન તારો વેટીંગ માં હોય
હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય
હો હું ફોન કરું ત્યારે તું મીટિંગ માં હોય

Phone Taro Waiting Aave Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download

Leave a Reply