પીયૂજી | PIYUJI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Vijay Suvada under Zee Music Gujarati label. "PIYUJI" Gujarati song was composed by Dhaval Kapadiya, with lyrics written by Kavi Kedan. The music video of this Sad song stars Yuvraj Suvada, Prenal Oberai and Vishal Joshi.
Piyuji Lyrics
He me to tamne joya tamara piyuji ni sath
Ho… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He mane yaad aave apani peli mulakat
Mane yaad aave apani peli mulakat
Me to tamne
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He me to tamne joya bethata bagicha ni maay
Ho… Me to tamne joya bethata bagicha ni maay
He mane yaad aave varhata varhad vali rat
Mane yaad aave varhata varhad vali rat
Me to tamne
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
Ho… Me to jamta joya aek thali ma be hath
Ho… Me to jamta joya aek thali ma be hath
Ho apane jamta aek koliya na karine be bhag
Apane jamta aek koliya na karine be bhag
Me to tamne
He… Me to tamne joya tamara piyuji ne sath
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
bharatlyrics.com
Me tamne hasta joya aavu paheli ja var
Ho… Me tamne hasta joya aavu paheli ja var
Ho mane yaad aave matha maa farto tamaro hath
Mane yaad aave matha maa farto tamaro hath
Me to tamne
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He… Me to tamne joya tamara piyuji ne sath
He me to tamne joya deta sogandh no sogat
Ho… Me to tamne joya deta sogandh ni sogat
He mane yaad aave aapani chhelli mulakat
Mane yaad aave aapani chhelli mulakat
Me to tamne
He… Me to tamne joya tamara piyuji ne sath
He… Me to tamne joya tamara piyuji ni sath
He aavta janmare thase vali apani mulakat.
પીયૂજી Lyrics in Gujarati
હે મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હો… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે મને યાદ આવે આપણી પેલી મુલાકાત
મને યાદ આવે આપણી પેલી મુલાકાત
મેં તો તમને
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે મેં તો તમને જોયા બેઠાતા બગીચાની માંય
હો… મેં તો તમને જોયા બેઠાતા બગીચાની માંય
હે મને યાદ આવે વરહતા વરહાદ વાળી રાત
મને યાદ આવે વરહતા વરહાદ વાળી રાત
ભારતલીરીક્સ.કોમ
મેં તો તમને
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીને સાથ
હો… મે તો જમતા જોયા એક થાળીમાં બે હાથ
હો… મે તો જમતા જોયા એક થાળીમાં બે હાથ
હો આપણે જમતા એક કોળીયાના કરીને બે ભાગ
આપણે જમતા એક કોળીયાના કરીને બે ભાગ
મેં તો તમને
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીને સાથ
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
મેં તમને હસતા જોયા આવું પહેલી જ વાર
હો… મેં તમને હસતા જોયા આવું પહેલી જ વાર
હો મને યાદ આવે માથામાં ફરતો તમારો હાથ
મને યાદ આવે માથામાં ફરતો તમારો હાથ
મેં તો તમને
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીને સાથ
હે મેં તો તમને જોયા દેતા સોગંધની સોગાત
હો… મેં તો તમને જોયા દેતા સોગંધની સોગાત
હે મને યાદ આવે આપણી છેલ્લી મુલાકાત
મને યાદ આવે આપણી છેલ્લી મુલાકાત
મેં તો તમને
હો… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીને સાથ
હે… મેં તો તમને જોયા તમારા પીયૂજીની સાથ
હે આવતા જનમારે થશે વાલી આપણી મુલાકાત.