பொன்மாயமே Ponmayame Lyrics - Sathya Narayanan

'பொன்மாயமே' | PONMAYAME SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ponmayame" is sung by Sathya Narayanan from Kavin, Redin Kingsley and Prudhvi Raj starrer Tamil film Bloody Beggar, directed by Sivabalan Muthukumar. PONMAYAME song was composed by Jen Martin, with lyrics written by Vivek and Vishnu Edavan.

பொன்மாயமே Ponmayame Lyrics in Tamil

கண் காணா தேசத்து
காரிருள் தேவதை
யாரதை கண்களில்
காட்டியதோ

கை சேரும் தூரத்து
பேரழகோவியம்
யாரதை
தூசியில் மாட்டியதோ

கனவென்று தெரிந்திருந்தால்
கண்களை திறக்க மாட்டேன்
கனவே நீ கலைவதென்றால்
நிஜத்தினை விரும்ப மாட்டேன்

உன் பொன் மாயமே
என் கண்ணோடு தான்
வாழ்நாளும் போனாலும்
உன்னோடுதான்

என் ஆகாயமே
நம் மூச்சோடு தான்
மண்ணோடு வந்தேனே உன்னோடு
நாம் வாழவே கண்ணே

உயிர் என்னில் நீ இருந்தால்
உலகத்தில் நான் வசிப்பேன்
உன் மடி சேர்வதுவே
என் விதி என்று இருப்பேன்

பிரிவென்ற நாள் இருந்தால்
மண்ணுடன் மடிந்திடுவேன்
உனக்கென்று பிறப்பதென்றால்
இறப்பதும் இன்பமென்பேன்

கண் காணா தேசத்து
காரிருள் தேவதை
யாரதை கண்களில்
காட்டியதோ

கை சேரும் தூரத்து
பேரழகோவியம்
யாரதை
தூசியில் மாட்டியதோ

கனவென்று தெரிந்திருந்தால்
கண்களை திறக்க மாட்டேன்
கனவே நீ கலைவதென்றால்
நிஜத்தினை விரும்ப மாட்டேன்

பழகுமா விலகுமா
வலி அது இளகுமா
விழிகள் அழுது விழுமா
மனமா ரணமா
இருளுமா உருளுமா
இருவரின் உலகமா
நிலவில் சகதி விழுமா
இதுவும் சுகம்தானா

Ponmayame Lyrics

Kann kaanaa desaththu
Kaarirul devathai
Yaarathai kangalil
Kaattiyatho

Kai serum thooraththu
Perazhagoviyam
Yaarathai
Thoosiyil maattiyatho

Kanavendru therinthirunthaal
Kangalai thirakkamaattaen
Kanave nee kalavathendraal
Nijaththinai virumpamaatten

Un pon maayame
En kannoduthaan
Vaazhnaalum ponaalum
Unnoduthaan

En aagaayame
Nam moochchooduthaan
Mannodu vanthenae unnodu
Naam vaazhavae kannae

Uyir ennil nee irunthaal
Ulagaththil naan vasippen
Un madi servathuvae
En vidhi endru iruppen

Pirivendra naal irunthaal
Mannudan madinthiduven
Unakkendru pirappathendraal
Irappathum inbamenbaen

Kann kaanaa desaththu
Kaarirul devathai
Yaarathai kangalil
Kaattiyatho

Kai serum thooraththu
Perazhagoviyam
Yaarathai
Thoosiyil maattiyatho

Kanavendru therinthirunthaal
Kangalai thirakkamaattaen
Kanave nee kalavathendraal
Nijaththinai virumpamaatten

Pazhagumaa vilagumaa
Vali adhu ilagumaa
Vizhigal azhuthu vizhumaa
Manamaa ranama
Irulumaa urulumaa
Iruvarin ulagamaa
Nilavil sagathu vizhumaa
Idhuvum sugamthaanaa

Ponmayame Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ponmayame is from the Bloody Beggar.

The song Ponmayame was sung by Sathya Narayanan.

The music for Ponmayame was composed by Jen Martin.

The lyrics for Ponmayame were written by Vivek, Vishnu Edavan.

The music director for Ponmayame is Jen Martin.

The song Ponmayame was released under the Think Music India.

The genre of the song Ponmayame is Playful.