ரத்தமாரே Rathamaarey Lyrics - Vishal Mishra

RATHAMAAREY SONG LYRICS IN TAMIL: 'ரத்தமாரே' The song is sung by Vishal Mishra from the soundtrack album for the Tamil film Jailer, directed by Nelson, starring Rajnikanth, Mohan Lal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar and Tamannah. "RATHAMAAREY" is a Playful song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Vignesh Shivan.

ரத்தமாரே Rathamaarey Lyrics in Tamil

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

என் முகம் கொண்ட என் உயிரே
என் பெயர் காக்க பிறந்தவனே
என் குணம் கொண்ட என் உலகே
எவனையும் தாண்டி சிறந்தவனே

எனக்கு பின் என்னை தொடர்பவன் நீ
நான் நம்ப தயங்க நல்லவன் நீ

புதல்வா புதல்வா வா
புதல்வா புதல்வா வா
புகழ் வாழ்க தூவிட
புவி எங்கும் பாரடா

மகனே மகனே வா
மகனே மகனே வா
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்
முகம் பூக்குதேனடா

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

தலைமுறை தாண்டி நிற்கும்
தந்தை மகன் கூட்டணி
வெற்றி கதைகள் ஊரில்
நித்தம் கேட்கின்றேன்
சிங்கம் பெற்ற பிள்ளை என்று
ஊரே சொல்லும் ஓசையோடு
ஒய்யாரமாக ஓய்வெடுக்கின்றேன்

அன்பை மட்டும் அள்ளிவீசும் வீடு
அமைவது அழகு
அதிசயம் அற்புதம் அதுவே

அமைத்த புதல்வா புதல்வா வா
புதல்வா புதல்வா வா
புகழ் வாழ்க்க தூவிட
புவி எங்கும் பாரடா

மகனே மகனே வா
மகனே மகனே வா
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்
முகம் பூக்குதேனடா

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்தி கூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

Rathamaarey Lyrics

Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey

En mugam konda en uyire
En peyar kaakka piranthavane
En gunam konda en ulagae
Evanayum thandi siranthavane

Enakku pin ennai thodarbavan nee
Naan namba thayanga nallavan nee

Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pugazh vaalkka thoovida
Puvi engum paarada

Maganae maganae vaa
Maganae maganae vaa
Unnai paarkkum pothelam
Mugam pookkuthenada

Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey

Thalai murai thaandi nirkkum
Thandhai magan kottani
Vetri kadhaigal ooril nitham ketkindren
Singam pettra pillai endru
Oorae sollum osai odu
Oiyara maaga oivedugindren

Anbai mattum alli veesum veedu
Amaivadhu azhagae
Adhisayam arpudham adhuvae

Amaitha pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pudhal vaa pudhal vaa vaa
Pugazh vaalkka thoovida
Puvi engum paarada

Maganae maganae vaa
Maganae maganae vaa
Unnai paarkkum pothelam
Mugam pookkuthenada

Rathamaarey rathamaarey
Rathamaareey mothamaarey
Rathamaareey
Mothamaarey rathamaarey

Pethathaarey unna pethathaarey
Kathikkoorey en makkamaareey
Mothamaarey
Mothamaarey rathamaarey

Rathamaarey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download