Takdir No Tamasho Lyrics - Rakesh Barot

Takdir No Tamasho Lyrics - Rakesh Barot

તકદીર નો તમાશો | TAKDIR NO TAMASHO LYRICS IN GUJARATI is recorded by Rakesh Barot from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Vishal Bageshwari and Sunil Bageshwari, while the lyrics of "Takdir No Tamasho" are penned by Ketan Barot. The music video of the Gujarati track features Rakesh Barot, Chhaya Thakor, Jyoti Sharma and Dinesh Rami.

Takdir No Tamasho Song Lyrics

Ho… Takdir no kevo tamasho thayo
Ho… Takdir no kevo tamasho thayo
Are chen mari jindagi no lutai gayo

Takdir no kevo tamasho thayo
Chen mari jindagi no lutai gayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo

Hu radto rahyo maro guno re kayo
Tu chhodi ne gai hu kyar no rahyo
Manyo hato pyar ae maro na thayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo

Modhu taru joine mara dada re jata’ta
Tane re joi ne janu ame jivta’ta
Padchhayo thai ne janu pachhad farta’ta
Tari khushiyo ma ame khush raheta’ta

Ae samay je gayo mane yaad rahi gayo
Tara vina have sav aeklo thai gayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo

Tane hu dil thi mari jindagi mani bethyo
Tara mate janu me kari’ti bahu vetho
Tara vagar 1 minite noto reto
Tane na gamyu to kari didhyo chheto

Hu dukhi thai gayo tane fer na padyo
Shu tane koi navo premi mali ra gayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo

Manyo hato pyar ae maro na thayo
Manyo hato pyar ae maro na thayo.

તકદીર નો તમાશો Lyrics in Gujarati

હો… તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
હો… તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
અરે ચેન મારી જિંદગી નો લૂંટાઈ ગયો

તકદીર નો કેવો તમાશો થયો
ચેન મારી જિંદગી નો લૂંટાઈ ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો

હું રડતો રહ્યો મારો ગુનો રે કયો
તું છોડી ને ગઈ હું ક્યાર ના રહ્યો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો

મોઢું તારું જોઈને મારા દાડા રે જાતા’તા
તને રે જોઈ ને જાનુ અમે જીવતા’તા
પડછાયો થઇ ને જાનુ પાછળ ફરતા’તા
તારી ખુશીયોમાં અમે ખુશ રહેતા’તા

bharatlyrics.com

એ સમય જે ગયો મને યાદ રહી ગયો
તારા વિના હવે સાવ એકલો થઇ ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો

તને હું દિલથી મારી જિંદગી માની બેઠયો
તારા માટે જાનુ મેં કરી’તી બહુ વેઠો
તારા વગર 1 મિનિટે નોતો રેતો
તને ના ગમ્યું તો કરી દીધ્યો છેટો

હું દુઃખી થઇ ગયો તને ફેર ના પડયો
શું તને કોઈ નવો પ્રેમી મળી રે ગયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો

માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો
માન્યો હતો પ્યાર એ મારો ના થયો.

Takdir No Tamasho Lyrics PDF Download
Print PDF      PDF Download