தல கோதும் | THALA KODHUM SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Pradeep Kumar from the Tamil film Jai Bhim, directed by T. J. Gnanavel. The film stars Suriya, Prakash Raj, Rajisha Vijayan and Lijomol Jose in the lead role. The music of "THALA KODHUM" song is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), while the lyrics are penned by Raju Murugan.
Thala Kodhum Lyrics
Thala kodhum elangathu sedhi kondu varum
Maramagum vidhai ellam vaazha sollitharum
Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa
Thala kodhum elagathu sedhi kondu varum
Maramagum vidhai ellam vaazha sollitharum
Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa
Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhe nikkudhe
Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhe nikkudhe
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum
bharatlyrics.com
Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kaiseru kaiseru
Neela vanna koora illadha
Nilam ingu yedhu
Kaalam ennum thozhan unnodu
Thadaigala meeru
Maarumo thaana nilai ellame thannale
Poraadu neeye aram undaagum manmele
Meedhi irul nee kadandhal
Kaalai oli vasai varum
Tholil nammai endhi kollum
Namakkana naal varum
Thala kodhum elangathu sedhi kondu varum
Maramagum vidhai ellam vaazha sollithaarum
Kalangadha kalangadha neeyum nenjukulla
Irulaadha vidiyadha naalum ingu illa
Romba pakkamdhan pakkamdhan
Nizhal nikkudhe nikkudhe
Unna nambi nee munna pogaiyila
Paadha undaagum
Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Anbala nee kaiseru kaiseru
Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru
Nikkama munneru
Kannoram yen kaneeru.
தல கோதும் Lyrics in Tamil
தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல
தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு கைசேரு
நீல வண்ண கூரை இல்லாத
நிலம் இங்கு ஏது
காலம் என்னும் தோழன் உன்னோடு
தடைகளை மீறு
பரத்கிரிக்.காம்
மாறுமோ தானா நிலை எல்லாமே தன்னாலே
போராடு நீயே அறம் உண்டாகும் மண்மேலே
மீதி இருள் நீ கடந்தால்
காலை ஒளி வாசல் வரும்
தோளில் நம்மை ஏந்தி கொள்ளும்
நமக்கான நாள் வரும்
தல கோதும் இளங்காத்து சேதி கொண்டு வரும்
மரமாகும் விதை எல்லாம் வாழ சொல்லித்தரும்
கலங்காத கலங்காத நீயும் நெஞ்சுக்குள்ள
இருளாத விடியாத நாளும் இங்கு இல்ல
ரொம்ப பக்கம்தான் பக்கம்தான்
நிழல் நிக்குதே நிக்குதே
உன்ன நம்பி நீ முன்ன போகையில
பாத உண்டாகும்
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு
நிக்காம முன்னேறு
கண்ணோரம் ஏன் கண்ணீரு
நிக்காம முன்னேறு
அன்பால நீ கைசேரு.