தீண்டும் தூரம் Theendum Dhooram Lyrics - Mervin Solomon

தீண்டும் தூரம் | THEENDUM DHOORAM LYRICS IN TAMIL: The song is sung by Mervin Solomon under Sony Music South label. THEENDUM DHOORAM song was composed by Shervin Ebenezer, with lyrics written by Raymond Pius. The music video of this Sad song stars Darshan Baskar and Saathvika Raj.

தீண்டும் தூரம் Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்
வேறு வானம் சூடி கொண்டாய்
என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய்

உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட
உனக்காய் நான் ஏங்கினேன்
வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய்
என் சிறகை எரிக்கிறாய்

தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்

போதை போல் தோன்றும் நாம் வாழ்ந்த காலங்கள்
கண்ணீரில் பார்த்தேன் அவை யாவும் மாயங்கள்
நீர் இல்லா தோட்டம் வெறும் முட்கள் தானடி
நீ இல்லா வாழ்வில் ஆண் விதவை நானடி

ஆறாத ரணமாய் என் காலை மாறுதே
தீக்குள்ளே நிலவாய் என் இரவும் நீளுதே
நீ இன்று வேண்டும் உன் காதல் ஒன்றே போதும்
வலித்தாலும் இன்பம் நீயடி

தீண்டும் தூரம் தாண்டி போனாய்
நான் அழுகிறேன் நீ சிரிக்கிறாய்
வேறு வானம் சூடி கொண்டாய்
என் மருவமே ஏன் கலைகிறாய்

உன் ஞாபகம் என்னை தீயிட
உனக்காய் நான் ஏங்கினேன்
வலிக்காமலே என்னை கொல்கிறாய்
என் சிறகை எரிக்கிறாய்

ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ.

Theendum Dhooram Lyrics

Theendum dhooram thaandi ponai
Naan azhugiren nee sirikkirai
Veru vaanam soodi kondai
En maruvame yen karaigirai

bharatlyrics.com

Un nyabagam theeyida
Unakkai naan yengginen
Vazhikkamale ennai kolgirai
En siragai erikkirai

Theendum dhooram thaandi ponai
Naan azhugiren nee sirikkirai

Bodhai pol thondrum naam vaazhntha kaalangal
Kanneeril paarthen avai yaavum mayangal
Neer illa thoottam verum mutkal thaanadi
Nee illa vaazhvil aan vidhavai naanadi

Aaratha ranamai en kaalai maaruthe
Thee kulle nilavai en iravum neezhuthe
Nee indru vendum, un kadhal ondre podhum
Vazhithalum inbam neeyadi

Theendum dhooram thaandi ponai
Naan azhugiren nee sirikkirai
Veru vaanam soodi kondai
En maruvame yen karaigirai

Un nyabagam theeyida
Unakkai naan yengginen
Vazhikkamale ennai kolgirai
En siragai erikkirai
Oo.. ooo.. oo.. oo..
Oo.. ooo.. oo.. oo..

Theendum Dhooram Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Theendum Dhooram is from the Sony Music South.

The song Theendum Dhooram was sung by Mervin Solomon.

The music for Theendum Dhooram was composed by Ritchie.

The lyrics for Theendum Dhooram were written by Raymond Pius.

The music director for Theendum Dhooram is Shervin Ebenezer.

The song Theendum Dhooram was released under the Sony Music South.

The genre of the song Theendum Dhooram is Sad.