தொடு வானம் Thodu Vaanam Lyrics - Hariharan, Shakthisree Gopalan

'தொடு வானம்' | THODU VAANAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Thodu Vaanam" is sung by Hariharan and Shakthisree Gopalan from Dhanush, Karthik and Amyra Dastur starrer Tamil film Anegan, directed by K. V. Anand. THODU VAANAM song was composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Vairamuthu.

ஆனந்த யாழை Aanandha Yaazhai Lyrics in Tamil

தொடு வானம்
தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்

தொடு வானமாய்
பக்கமாகிறாய் தொடும்
போதிலே தொலைவாகிறாய்

தொடு வானம்
தொடுகின்ற நேரம்
தொலைவினில் போகும்
அட தொலைந்துமே போகும்

இதயத்திலே
தீபிடித்து கனவெல்லாம்
கருகியதே உயிரே நீ
உருகும்முன்னே
கண்ணே காண்பேனோ

இலை மேலே
பனித்துளி போல் இங்கும்
அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே

வலியென்றால் காதலின்
வலிதான் வலிகளில் பொிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன்
வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன்

வலியென்றால் காதலின்
வலிதான் வலிகளில் பொிது
அது வாழ்வினும் கொடிது
உன்னை நீங்கியே உயிா் கரைகிறேன்
வான் நீளத்தில் என்னை புதைகிறேன்

இதயத்திலே
தீபிடித்து கனவெல்லாம்
கருகியதே உயிரே நீ
உருகும்முன்னே
கண்ணே காண்பேனோ

இலை மேலே
பனித்துளி போல் இங்கும்
அங்குமாய் உலவுகின்றோம்
காற்றடித்தால் சிதறுகின்றோம்
பொன்னே பூந்தேனே

காதல் என்னை
பிழிகிறதே கண்ணீா்
நதியாய் வழிகிறதே
நினைப்பதும் தொல்லை
மறப்பதும் தொல்லை
வாழ்வே வலிக்கிறதே

காட்டில் தொலைந்த
மழை துளி போல் கண்ணே
நீயும் தொலைந்ததென்ன
நீாினை தேடும் வோினை போல
பெண்ணே உன்னை கண்டெடுப்பேன்

கண்கள் ரெண்டும்
மூடும் போதும் நூறு வண்ணம்
தோன்றுதே மீண்டும் கண்கள்
பாா்க்கும் போது லோகம் சூன்யம் ஆகுதே

சிறுபொழுது பிாிந்ததற்கே
பல பொழுது கதறி விட்டாய்
ஜென்மங்களாய் பெண் துயரம்
அறிவாயோ நீ

Aanandha Yaazhai Lyrics

Thodu vanam
Thodukindra neram
Tholaivinil pogum ada
Adhu tholaidhumae pogum

Thodu vaanamaai
Pakkamaagiraai
Thodum podhilae
Tholaivaagiraai

Thodu vanam
Thodukindra neram
Tholaivinil pogum ada
Adhu tholaidhumae pogum

Idhayathilae thee pidithu
Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae
Kannae kanbaeno

Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae

Vali endraal kadhalin valithaan
Valigalil peridhu
Adhu vazhvinum kodidhu
Unai neengiyae
Uyir karaigiraen
Vaan neelathil
Ennai pudhaikiraen

Vali endraal kadhalin valithaan
Valigalil peridhu
Adhu vazhvinum kodidhu
Unai neengiyae
Uyir karaigiraen
Vaan neelathil
Ennai pudhaikiraen

Idhayathilae thee pidithu
Kanavellaam karugiyadhae
Uyirae nee urugum munnae
Kannae kanbaeno

Ilai melae panithuli pol
Ingum angumaai ulavugindrom
Kattradithaal sidharukindrom
Ponnae poondhaenae

Kadhal ennai piligiradhae
Kanneer nadhiyaai vazhigiradhae
Ninaipathu thollai
Marapathu thollai
Vazhvae valikkiradhae

Kattil tholaindha mazhaithuli pol
Kanae neeyum tholaindhathu enna
Neerinai thaedum verrinai pola
Pennae unnai kandeduppen

Kangal rendum moodum pothum
Nooru vannam thondrudhae
Meendum kangal paarkum
Podhu logam sooniyam aagudhae

Siru pozhudhu pirindhadharkkae
Pala pozhudhu kadhari vittaai
Janmangalaai pen thuyaram
Arrivaayo nee

Thodu Vaanam Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thodu Vaanam is from the Anegan.

The song Thodu Vaanam was sung by Hariharan and Shakthisree Gopalan.

The music for Thodu Vaanam was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Thodu Vaanam were written by Vairamuthu.

The music director for Thodu Vaanam is Harris Jayaraj.

The song Thodu Vaanam was released under the Sony Music India.

The genre of the song Thodu Vaanam is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *