தூரிகா Thooriga Lyrics - Karthik

Thooriga lyrics, தூரிகா the song is sung by Karthik from Navarasa. Thooriga Love soundtrack was composed by Karthik with lyrics written by Madhan Karky.

Thooriga Lyrics

Hey… Vizhum idhayam yenthipidi
Hey… Athil kanavai alli kkudi
Hey… Kurunjiragu kodi viri
Vaa… En idhazhil yeri siri

bharatlyrics.com

Guitar kambi mele nindru
Keechum kiliyaanaai
Vannam illaa en vaazhvile
Varnam meetugiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil mazhaiyena peigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai koigiraai

Naan thuli isayil vaazhum ilai
Nee enai thazhuva veezhum mazhai
Ver varai nazhuvi aazham nanai
Nee en uyiril neeyum inai

Piano parkal mele vandhu
Aadum mayilaanaai
Vannam illa en vaazhvile
Varnam meetugiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil mazhaiyena peigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai koigiraai

Thooriga en thooriga
Oru vaanavil vaanavil mazhaiyena peigiraai
Saariga en saariga
Adimana vergalai vergalai koigiraai

Kaariga en kaariga
Idhazhodutha koodathan thavithida
Kaathidu ena sodhana seigiraai
Thooriga en thooriga
Vaanavil mazhaiyena mazhaiyena peigiraai.

தூரிகா Lyrics in Tamil

ஹேய் விழும் இதயம் ஏந்தி பிடி
ஹேய் அதில் கனவை அள்ளிக்குடி
ஹேய் குருஞ்சிறகு கோடி விறி
வா என் இதழில் ஏறி சிரி

கிட்டார் கம்பி மேலே நின்று
கீச்சும் கிளியானாய்
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில் மழையென பெய்கிறாய்
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை கொய்கிறாய்..

பரத்கிரிக்.காம்

நான் துளி இசையில் வாழும் இலை
நீ எனை தழுவ வீழும் மழை
வேர் வரை நழுவி ஆழம் நனை
நீ என் உயிரில் நீயும் இணை

ப்யானோ பற்க்கள் மேலே வந்து
ஆடும் மயிலானாய்
வண்ணம் இல்லா என் வாழ்விலே
வர்ணம் மீட்டுகிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில் மழையென பெய்கிறாய்
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை கொய்கிறாய்

தூரிகா என் தூரிகா
ஒரு வானவில் வானவில் மழையென பெய்கிறாய்
சாரிகா என் சாரிகா
அடிமன வேர்களை வேர்களை கொய்கிறாய்..

காரிகா என் காரிகா
இதழோடுதான் கூடதான் தவித்திட
காத்திடு என சோதனை செய்கிறாய்
தூரிகா என் தூரிகா
வானவில் மழையென மழையென பெய்கிறாய்.

Thooriga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Thooriga is from the Navarasa.

The song Thooriga was sung by Karthik.

The music for Thooriga was composed by Karthik.

The lyrics for Thooriga were written by Madhan Karky.

The music director for Thooriga is Karthik.

The song Thooriga was released under the Think Music.

The genre of the song Thooriga is Love.