TU MANE SATAVE LYRICS IN GUJARATI: તુ મને સતાવે, The song is sung by Tejal Thakor and released by Saregama Gujarati label. "TU MANE SATAVE" is a Gujarati Love song, composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Rajesh Solanki. The music video of this song is picturised on Saweta Sen, Kupdip Mishra, Aakash Patel and Bhumi Patel.
તુ મને સતાવે Tu Mane Satave Lyrics in Gujarati
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
સોણા સોણા સપના જોવું
સોણા સોણા સપના જોવું
તારી યાદોમાં હું ખોતી રહું
સાયબા હૉ હૉ
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
હું તને યાદ રે કરીને ઓ સાયબા
રાત દાડો હું જેમ તેમ કાઢતી
હો મારી આંખો મને રાત ભર જગાડતી
તારી હર એક વાતો યાદ કરાવતી
હૉ આમ તેમ ફરતી રહું
આમ તેમ ફરતી રહું
હું તો યાદ તને કરતી રહું
સાયબા હૉ હૉ
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
હું આંખ બંધ કરું બસ તું દેખાય છે
આવી જા ને તારી રાહ જોવાય છે
હૉ એક એક પલ એક ભવનો રે જાય છે
તારી જુદાઈ મારાથી ના સહેવાય રે
હૂતો જાગી જાગી થાકી રે ગઈ
જાગી જાગી થાકી રે ગઈ
તું જીત્યો ને હું હારી રે ગઈ
સાયબા હૉ હૉ
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
સાયબા મને નીંદર ના આવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
તું મને અડધી રાતે રે સતાવે રે
Tu Mane Satave Lyrics
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Shona shona sapna jovu
Shona shona sapna jovu
Tari yadon maa hu khoti rahu
Sayba ho ho
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Hu tane yaad re karine o sayba
Raat dado hu jem tem kadhti
Ho mari aankho mane raat bhar jagadti
Tari har ek vaato yaad karavti
Ho aam tem farti rahu
Aam tem farti rahu
Hu to yaad tane karti rahu
Sayba ho ho
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Hu aankh bandh karu bas tu dekhay chhe
Aavi jaa ne tari raah jovay chhe
Ho ek ek pal ek bhavno re jay chhe
Tari judai marathi naa sahevay re
Huto jaagi jaagi thaki re gai
Jaagi jaagi thaki re gai
Tu jityo ne hu haari re gai
Sayba ho ho
Sayba mane nindar naa aave re
Sayba mane nindar naa aave re
Tu mane adadhi rate re satave re
Mane adadhi rate re satave re
Tu mane adadhi rate re satave re