உனக்காக Unakaaga Lyrics - Sreekanth Hariharan, Madhura Dhara Talluri

'உனக்காக' | UNAKAAGA LYRICS IN TAMIL: The song "Unakaaga" is sung by Sreekanth Hariharan and Madhura Dhara Talluri from Joseph Vijay, Nayanthara and Jackie Shroff starrer Tamil film Bigil, directed by Atlee Kumar. UNAKAAGA song was composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

உனக்காக Lyrics in Tamil

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

உனக்காக…..உனக்காக…..

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

ஆஹ்ஹ்ஹ…………

பரத்கிரிக்.காம்

எச கேட்டா நீதானோ….ஓஒ…..ஓஒ…..
நெறமெல்லாம் நீதானோ….ஓஒ
தினம் நீ தூங்கும் வரைதான்
என் வாழ்கையே விடிஞ்சு உன்
பேச்சொலி கேட்டாதான்
எடுப்பேன் மூச்சையே

உன்ன சுமக்குற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்

பொடவ மடிகையில்
உன்னத்தான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம்
பேச நினைச்சி
தோளில் தூங்கிடுவேன்

உனக்காக…..உனக்காக…..

உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்

Unakaaga Lyrics

Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Unakaagaa…unakaagaa…

bharatlyrics.com

Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Ahhhhh……………………….

Yesa ketta needhaano..ooo ooo
Neramellaam needhaanoo…ooo
Dhinam nee thoongum vara dhaan
En vaazhakaiyae vidinju un
Pecholi ketta dhaan
Eduppen moochaiyae

Unna sumakkura varamaa
Mela nizhal vandhu vizhumaa
Kolladhae kannin oramaa

Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Unakaaga vaazha nenaikkiren

Podava madikkaiyil
Unnathaan madikkiren
Oru nooru varusham
Pesa nenachi
Tholil thoongiduven

Unakaagaa…unakaagaa…

Unakaaga vaazha nenaikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren
Usuroda vaasam pudikkiren

Unakaaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unakaaga is from the Bigil.

The song Unakaaga was sung by Sreekanth Hariharan and Madhura Dhara Talluri.

The music for Unakaaga was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Unakaaga were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Unakaaga is A.R. Rahman.

The song Unakaaga was released under the Sony Music.

The genre of the song Unakaaga is Love.