உண்மை எது பொய் எது Unmai Edhu Poy Edhu Lyrics - Shweta Mohan, Shankar Mahadevan

Unmai Edhu Poy Edhu lyrics, உண்மை எது பொய் எது the song is sung by Shweta Mohan, Shankar Mahadevan from Saaho. The music of Unmai Edhu Poy Edhu Love track is composed by Ehsaan Noorani, Loy Mendonsa, Shankar Mahadevan while the lyrics are penned by Madhan Karky.

Unmai Edhu Poy Edhu Lyrics

Oru paadhi mei enbadha
Maru paadhi poi enbadha
Avai rendum ondrae yena…
En kangal poi solludha

Kanavellam mei enbadha
Nijamellam poi enbadha
Avai rendum ondrae yena…
En nenjam mei solludha

bharatlyrics.com

Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Aah.ha..aah
Aah.ha..aah
Aah.ha..aah…haa..hah

Idhan munnae kaana vizha
Tholaigindren yen kaadhala
Poi ennum vaan meedhilae…ae
Mei endra thondrum nilaa

Izha oodha vinnin ozhi
Vizhi rendil en kaadhali
Mei ennum kaar ondrilae…
Poi endra keechum kili

Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Unmai edhu poi edhu
Sollidu anbae
Unmai edhu poi edhu…

Aah.ha..aah
Aah.ha..aah
Aah.ha..aah…haa..hah

உண்மை எது பொய் எது Lyrics in Tamil

ஒரு பாதி மெய் என்பதா
மறு பாதி பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என….ஆ….
என் கண்கள் பொய் சொல்லுதா

கனவெல்லாம் மெய் என்பதா
நிஜமெல்லாம் பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என….ஆ….
என் நெஞ்சம் மெய் சொல்லுதா

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

ஆஅ…..ஹ….ஆ…..
ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆ…ஹ….ஆஅ….ஹா…..ஹா…..

பரத்கிரிக்.காம்

இதன் முன்னே காண விழா
தொலைகின்றேன் ஏன் காதலா
பொய் என்னும் வான் மீதிலே….ஏ….
மெய் என்றா தோன்றும் நிலா

இள ஊதா விண்ணின் ஒளி
விழி ரெண்டில் என் காதலில்
மெய் என்னும் கார் ஒன்றிலே….ஏ….
பொய் என்ற கீச்சும் கிளி

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது…..

ஆஅ…..ஹ….ஆ…..
ஆஅ….ஹா….ஆஅ…..
ஆ…ஹ….ஆஅ….ஹா…..ஹா…..

Unmai Edhu Poy Edhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unmai Edhu Poy Edhu is from the Saaho.

The song Unmai Edhu Poy Edhu was sung by Shweta Mohan and Shankar Mahadevan.

The music for Unmai Edhu Poy Edhu was composed by Ehsaan Noorani, Loy Mendonsa, Shankar Mahadevan.

The lyrics for Unmai Edhu Poy Edhu were written by Madhan Karky.

The music director for Unmai Edhu Poy Edhu is Ehsaan Noorani, Loy Mendonsa, Shankar Mahadevan.

The song Unmai Edhu Poy Edhu was released under the T-Series.

The genre of the song Unmai Edhu Poy Edhu is Love.