உன்னை நான் Unnai Naan Lyrics - Hariharan

'உன்னை நான்' | UNNAI NAAN SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Unnai Naan" is sung by Hariharan from R. Madhavan, Amogha and Pooja starrer Tamil film Jay Jay, directed by Saran. UNNAI NAAN song was composed by Ramani Bharadwaj, with lyrics written by Vairamuthu.

உன்னை நான் Unnai Naan Lyrics in Tamil

உன்னை நான்
உன்னை நான் உன்னை
நான் கண்டவுடன்
கண்டவுடன் கண்டவுடன்
நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள்
முளைக்குதே

நீ சூரியனை
சுட்டுவிடும் தாமரையா
என்னை மெல்ல மெல்ல
கொல்ல வரும் மோகினியா

ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே

உன்னை நான்
உன்னை நான் உன்னை
நான் கண்டவுடன்
கண்டவுடன் கண்டவுடன்

சொக்குபொடி
கொண்ட சுடர் விழியா
திக்கி திக்கி வந்த சிறு
மொழியா எது எது என்னை
இழுத்தது நீ சொல்லடி

8 மில்லிமீட்டர்
புன்னகையா முத்து பற்கள்
சிந்தும் முதல் ஒளியா எது
எது என்னை இழுத்தது நீ
சொல்லடி

முகத்தில் இருந்த
பிள்ளை குறும்பா மூடி
கிடந்த ஜோடி திமிரா

என்ன சொல்ல
எப்படி சொல்ல எதுகை
மோனை கை வசம் இல்ல

உன்னை எண்ணி
கொண்டு உள்ளே பற்றி
கொண்டு உள்ளம் நோகுதடி
என் உச்சி வேகுதடி

நீ சூரியனை
சுட்டுவிடும் தாமரையா
என்னை மெல்ல மெல்ல
கொல்ல வரும் மோகினியா

ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே

கண்டவுடன்
கண்டவுடன் கண்டவுடன்

மறுமுறை
உன்னை சந்திப்பேனா
மலர் கண்ணுக்குள்ளே
வசிப்பேனா மழை துளி
எங்கே என்று கடல் காட்டுமா

வெட்கம் இன்றி
மண்ணில் அலைவேனே
ரெக்கை இன்றி விண்ணில்
திரிவேனே உயிர் எங்கே
எங்கே என்று உடல் தேடுமே

பதறும் இதயம்
தோண்டி எடுத்து சிதறு
தேங்காய் போட்டு முடித்து
உடைந்த சத்தம் உந்திடும்
முன்னே எங்கே சென்றாய்
எவ்விடம் சென்றாய்

என்னை காணும்
போது கண்ணை பார்த்து
சொல்லு கண்ணே என் போல
நீயும் காதல் கொண்டாயா

நீ சூரியனை
சுட்டுவிடும் தாமரையா
என்னை மெல்ல மெல்ல
கொல்ல வரும் மோகினியா

ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே

உன்னை நான்
உன்னை நான் உன்னை
நான் கண்டவுடன்
கண்டவுடன் கண்டவுடன்
நெஞ்சுக்குள்ளே நெஞ்சுக்குள்ளே
நெஞ்சுக்குள்ளே லட்சம் சிறகுகள்
முளைக்குதே

நீ சூரியனை
சுட்டுவிடும் தாமரையா
என்னை மெல்ல மெல்ல
கொல்ல வரும் மோகினியா

ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே ஜே ஜே உனக்கு
ஜே ஜே

Unnai Naan Lyrics

Unnai naan unnai naan
Unnai naan
Kandavudan kandavudan
Kandavudan
Nenjukulae nenjukulae
Nenjukulae
Latcham siragugal
Mulaikkudhae

Nee suriyanai suttuvidum
Thaamaraiyaa
Ennai mella mella
Kolla varum mohiniyaa

Jay jay unaku jay jay
Jay jay unaku jay jay

Unnai naan unnai naan
Unnai naan
Kandavudan kandavudan
Kandavudan

Sokkupodi konda
Sudar vizhiya
Thikki thikki vandha
Siru mozhiya
Edhu edhu ennai izhuthathu nee solladi

Ettu millimeter punnagaya
Muthu parkal sindhum
Mudhal oliya
Edhu edhu ennai izhuthathu nee solladi

Mugathil irundha
Pillai kurumba
Moodi kidantha
Jodi thimiraa

Enna solla eppadi solla
Edhuga mona kaivasam illa

Unnai enni kondu
Ullae patrikondu
Ullam noguthadi
En uchi veguthadi

Nee suriyanai suttuvidum
Thaamaraiyaa
Ennai mella mella
Kolla varum mohiniyaa

Jay jay unakku jay jay
Jay jay unakku jay jay

Kandavudan kandavudan
Kandavudan

Marumurai unnai
Sandhippenaa
Malar kannukulae
Vasippenaa
Mazhai thuli engae
Endru kadal kattuma

Vetkam indri
Mannil alaivaenae
Rekkai indri
Vinnil thirivenae
Uyir engae engae
Endru udal thedumae

Padharum idhayam
Thondi eduthu
Sidharu thengaai
Pottu mudithu
Udaintha satham
Undhidum munnae
Engae sendraai
Evvidam sendraai

Ennai kannum podhu
Kannai paarthu sollu
Kannae en pola
Neeyum kadhal kondaayaa

Nee suriyanai suttuvidum
Thaamaraiyaa
Ennai mella mella
Kolla varum mohiniyaa

Jay jay unakku jay jay
Jay jay unakku jay jay

Unnai naan unnai naan
Unnai naan
Kandavudan kandavudan
Kandavudan
Nenjukulae nenjukulae
Nenjukulae
Latcham siragugal
Mulaikkudhae

Nee suriyanai suttuvidum
Thaamaraiyaa
Ennai mella mella
Kolla varum mohiniyaa

Jay jay unakku jay jay
Jay jay unakku jay jay

Unnai Naan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unnai Naan is from the Jay Jay.

The song Unnai Naan was sung by Hariharan.

The music for Unnai Naan was composed by Ramani Bharadwaj.

The lyrics for Unnai Naan were written by Vairamuthu.

The music director for Unnai Naan is Ramani Bharadwaj.

The genre of the song Unnai Naan is Playful.