வந்த கத Vandha Kadha Lyrics - Gana Bala

'வந்த கத' | VANDHA KADHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vandha Kadha" is sung by Gana Bala from Gautham Karthik, Priya Anand, Vivek Sathish, Daniel Balaji and Gayathri Raguram starrer Tamil film Vai Raja Vai, directed by Aishwarya R. Dhanush. VANDHA KADHA song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Gana Bala.

வந்த கத Vandha Kadha Lyrics in Tamil

வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத

வந்த கத வாழ்ந்த
கத சொந்த கத சோக கத
எங்க போய் முடியும்
எனக்கு மட்டும் தெரியும்
இது எங்க போய் முடியும்
அது எனக்கு மட்டும் தெரியும்

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

கெஸ்சு பண்ணி
சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு
போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு
போட்டு கத்து தருவேன்
நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா
டெஸ்டா டெஸ்டா

டச்சு பண்ண
நெனச்சாக வெச்சிடுவேன்
செக்க தொட்டு கூட பாக்காம
கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க

வெட்டி பையன்
எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு
கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு
எவன் வந்தாலும் துட்ட
கொடுத்து சரி கட்டு

சத்தியத்த
பேசுடா நா வெக்குறேன்
உனக்கு கட் அவுட்டு
சொத்து சுகம் காலி ஆனா
மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

ஹே வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

எத்தன மொற
பிறந்தாலும் ஒட்டுற
மண்ணு தான் ஒட்டும்
எல்லாருக்கும் ஒன்னு
தாண்டா எழுதி வெச்ச
சட்டம் சட்டம் சட்டம்
சட்டம் சட்டம் சட்டம்

பரத்கிரிக்.காம்

சட்டியில சோறு
இருந்தாதான் கரண்டியில
மாட்டும் நீ புட்டியில பால
வெச்சா எந்த பூனை வந்து
குடிக்கும்

உள்ள வெளிய
ஆட்டத்தில ஒன்னாம்
நம்பரு நானு குள்ள
நரியா வேஷம் போட்டு
காட்ட மாட்டேன் சீனு

ஹே வம்பு
சண்டையா வேல
கொடுத்து வாங்க
மாட்டேன் நானு
ஹே வர சண்டைய
போடாமலே விட
மாட்டேன் நானு

வை ராஜா வை
இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய்
நீ பொழைக்க ரெண்டு கை
நா சொல்லுறத செய்

Vandha Kadha Lyrics

Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha aaaa

Vandha kadha vaazhntha kadha
Sontha kadha soga kadha
Enga poi mudiyum
Ennaku mattum theriyum
Ithu enga poi mudiyum
Athu ennaku mattum theriyum

Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Guess-u panni solluvenda
Miss-u podum dress-ah
Sketch-u pottu kathu tharuven
Naalaiku varum test-ah
Test-ah test-ah
Test-ah test-ah test-ah

Touch-u panna nenachaka
Vechudiven check-ah
Thottu kooda paakama
Karachu kudipen book-ah

Vetti payan ennaku romba
Pudicha game-u cricket-u
Vethu vettu evan vanthaalum
Thudda koduthu serikattu

Sathiyatha pesu daa
Naa vekuren unakku cutout-u
Sothu sugam gaali aana
Mann-ah uttu get-out-uh

Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Hey vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Ethana mura piranthaalum
Ottura mannuthaan ottum
Ellarukkum onnu thaanda
Ezhuthi vecha sattam
Sattam sattam
Sattam sattam sattam

bharatlyrics.com

Satila soru iruntha thaan
Karandiyila maatum
Nee buttila paala vecha
Entha poona vanthu kudikum

Ulla veliya aatathila
Onnam number-u naanu
Kulla nariya vesham pottu
Kaata maaten scene-uh

Hey vambu sandaiya vela koduthu
Vaanga maaten naanu
Hey vara sandaiya podamalae
Vuda maaten naanu

Vai raja vai
Intha vaazhka oru poi
Nee pozhaika rendu kai
Naa solluratha sei

Vandha Kadha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vandha Kadha is from the Vai Raja Vai.

The song Vandha Kadha was sung by Gana Bala.

The music for Vandha Kadha was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Vandha Kadha were written by Gana Bala.

The music director for Vandha Kadha is Yuvan Shankar Raja.

The song Vandha Kadha was released under the Sony Music South.

The genre of the song Vandha Kadha is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *