Yaadho lyrics, யாதோ the song is sung by Chinmayi Sripada from Navarasa. Yaadho Sad soundtrack was composed by Govind Vasantha with lyrics written by Madhan Karky.
Yaadho Lyrics
Yaadho un yaakkai
Yaadho un sindhai
Poovaai oar kaalai
Veeyaai oar maalai
Aedhaedhoa kanavu perugi veenaaga
Idhayam irugi aangaangae uruginaai
Uyirae
bharatlyrics.com
Yaadho un yaakkai
Yaadho un sindhai
Theeyin pandhaaga thirandadhum
Kanman paarkkaamal urundadhum
Anaindhoyandhu veezhathaanaa?
Madmai kaanathaanaa?
Mannai chareaadha mazhaiyaagavae
Mannippillaadha pizhaiyaagavae
Uyirthaeyndhu theera thaanaa
Uyirae
Yaadho un yaakkai
Yaadho un sindhai.
யாதோ Lyrics in Tamil
யாதோ உன் யாக்கை
யாதோ உன் சிந்தை
பூவாய் ஓர் காலை
வீயாய் ஒர் மாலை
ஏதேதோ கனவு பெருகி வீணாக
இதயம் இறுகி ஆங்காங்கே உருகினாய்
உயிரே
யாதோ உன் யாக்கை
யாதோ உன் சிந்தை
தீயின் பந்தாக திரண்டதும்
கண்மன் பார்க்காமல் உருண்டதும்
அனைந்தோய்ந்து வீழத்தானா
மடமை காணத்தானா
மண்ணை சேராதா மழையாகவே
மன்னிப்பில்லாத பிழையாகவே
உயிர் தேய்ந்து தீரத்தானா
உயிரே
பரத்கிரிக்.காம்
யாதோ உன் யாக்கை
யாதோ உன் சிந்தை.