આંધળીમાંનો કાગળ Aandhdimaa No Kagad Lyrics - Hemant Chauhan

Aandhdimaa No Kagad lyrics, આંધળીમાંનો કાગળ the song is sung by Hemant Chauhan from T-Series Gujarati. The music of Aandhdimaa No Kagad Bhajan track is composed by Shailesh Thakar.

Aandhdimaa No Kagad Song Lyrics

Ae amrut bharelu antar jenu sagar jevdu sat
Amrut bharelu antar jenu sagar jevddu sat
Punamchandna paniya aagad dosi lakhave khat
Gago aeno mumbai game gigubhai nagaji naame
Gago aeno mumbai game gigubhai nagaji naame

Ae lakhe ke beta panch varasma pahochi nathi ak pai
Ae lakhe ke beta panch varasma pahochi nathi ak pai
Kagadni ak chabarkhi mane madi nathi mara bhai
Samachar sanbhadi tara rovu mare ketala dahada
Samachar sanbhadi tara rovu mare ketala dahada

Ae banano bhaniyo aem lakhe chhe ke gagu roj mane bhedo thay
Ae banano bhaniyo aem lakhe chhe ke gagu roj mane bhedo thay
Dan akho jay dadiyu karva ne rate hotalma khay
Nat nava lugada pahere pani jem paisa vere
Nat nava lugada pahere pani jem paisa vere

Ae hotalma jhajhu khais ma beta rakhaje karchanu map
Ae ji hotalma jhajhu khais ma beta rakhje kharchanu map
Davadarunaa dokda aapne kadhashu kyathi bap
Kaya tari rakhaje rudi gariboni ej j chhe mudi
Kaya tari rakhaje rudi gariboni ej j chhe mudi

Ae ji khordu vechyu ne khetar vechyu karyo kubama vas
Khoradu vechyu ne khetar vechyu karyo kubama vas
Jharno rotalo jade nahi te di pivu chhu aekali chhash
Taare pakvan na bhana mare khali jar na tana
Taare pakvan na bhana mare khali jar na tana

Ae ji dekhati te di re dadana pani hu karti thamotham
Ae ji dekhati te di re dadana pani hu karti thamotham
Ankh vinana andhadane have koi n aape kam
Tare gam vijadidiva mare andhara reva
Tare gam vijadidiva mare andhara reva

Likhitang tari andhadi mana vanchaje jhajha juhar
Ae ji likhitang tari andhadi mana vanchaje jhajha juhar
Ae ke rahyu natahi angnu dhankan khuti chhe kothi a jar
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo
Have nathi jivava aaro avyo bhikh magvaa varo

Fatya tutya jene godadi gabha adotava footapath
Fatya tutya jene godadi gabha adotava footapath
Andhadi dosino dekhato dikaro karto manni vat
Vanchi tara dukhda madi bhini thai ankhadi mari
Vanchi tara dukhda madi bhini thai ankhadi mari

Panch varasma pai mali nathi am tu lakhati kai
Panch varasma pai mali nathi am tu lakhati kai
Aavyo te di thi aa hotalne gani madi vinani ma
Bandhi footpath jene rakhyo rang ratno aene
Bandhi footpath jene rakhyo rang ratno aene

Bhaniyo to mane thay bhelo je di milo badhi hoy bandh
Ae ji bhaniyo to manethay bhelo je di milo badhi hoy bandh
Ak jodi mara lugada ma aene ave amiri ni gandh
Bhade lavi lugada mongha khato khara dadiya sondha
Bhade lavi lugada mongha khato khara dadiya sondha

Davadaru aanhi ave nahi aora avi chhe karmi veth
Ae ji davadaru aanhi ave nahi aora avi chhe karmi veth
Rat ne divas radu toye maru khali ne khali pet
Rate ave nindra rudi mari pahen aej chhe mudi
Rate ave nindra rudi mari pahen aej chhe mudi

Ae ji jaar ne jhajhaa juhar ke je aahi ude makai no lot
Ae jaar ne jhajhaa juhar ke je aahi ude makai no lot
Besva kaje thekanu na male kubama tare shi khot
Mubaini mediyu moti payamathi hav chhe khoti
Mubaini mediyu moti payamathi hav chhe khoti

Bhins vadhine re thelmathela roj pade hadtad
Ae ji bhins vadhine re thelmathela roj pade hadtad
Sher karta mane gamdma have dekhy jhajho maal
Nathi javu dadiye taare divadi ae aavau maare
Nathi javu dadiye taare divadi ae aavau maare

Ae ji kagadnu taare kam shu chhe madi vaavd hacha jaan
Ae ji kagadnu taare kam shu chhe madi vaavd hacha jaan
Tara andhapani lakdi thava me lidhu pachkhan
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi
Have nathi gothatu madi vanchi aavi aapda kadi.

આંધળીમાંનો કાગળ Lyrics In Gujarati

એ અમૃત ભરેલું અંતર જેનું, સાગર જેવડું સત્
અમૃત ભરેલું અંતર જેનું, સાગર જેવડું સત્
પૂનમચંદના પાનિયા આગળ ડોશી લખાવે ખત
ગગો એનો મુંબઇ ગામે ગીગુભાઇ નાગજી નામે
ગગો એનો મુંબઇ ગામે ગીગુભાઇ નાગજી નામે

એ લખે કે બેટા પાંચ વરસમાં પહોંચી નથી એક પાઇ
એ લખે કે બેટા પાંચ વરસમાં પહોંચી નથી એક પાઇ
કાગળની એક ચબરખી મને મળી નથી મારા ભાઇ
સમાચાર સાંભળી તારા રોવું મારે કેટલા દ્હાડા?
સમાચાર સાંભળી તારા રોવું મારે કેટલા દ્હાડા?

એ ભાણાનો ભાણિયો એમ લખે છે કે ગગુ રોજ મને ભેળો થાય,
એ ભાણાનો ભાણિયો એમ લખે છે કે ગગુ રોજ મને ભેળો થાય
દન આખો જાય દાડિયું કરવા ને રાતે હોટલમાં ખાય
નત નવાં લૂગડાં પહેરે પાણી જેમ પઇસા વેરે
નત નવાં લૂગડાં પહેરે પાણી જેમ પઇસા વેરે

એ હોટલમાં ઝાઝું ખાઇશ મા બેટા રાખજે ખરચાનું માપ
એ જી હોટલમાં ઝાઝું ખાઇશ મા બેટા રાખજે ખરચાનું માપ
દવાદારૂના દોકડા આપણે કાઢશું ક્યાંથી બાપ
કાયા તારી રાખજે રૂડી ગરીબોની ઇ જ છે મૂડી
કાયા તારી રાખજે રૂડી ગરીબોની ઇ જ છે મૂડી

એ જી ખોરડું વેચ્યું ને ખેતર વેચ્યું કર્યો કૂબામાં વાસ
ખોરડું વેચ્યું ને ખેતર વેચ્યું કર્યો કૂબામાં વાસ
જારનો રોટલો જડે નહિ તે દી પીઉં છું એકલી છાશ
તારે પકવાન ના ભાના મારે ખાલી જાર ના ટાણા
તારે પકવાન ના ભાના મારે ખાલી જાર ના ટાણા

bharatlyrics.com

એ જી દેખતી તે દી રે દળણાં પાણી હું કરતી ઠામોંઠામ
એ જી દેખતી તે દી રે દળણાં પાણી કરતી ઠામોંઠામ
આંખ વિનાનાં આંધળાંને હવે કોઇ ન આપે કામ
તારે ગામ વીજળીદીવા મારે અંધારાં રેવાં
તારે ગામ વીજળીદીવા મારે અંધારાં રેવાં

લિખિતંગ તારી આંધળી માના વાંચજે ઝાઝા જુહાર
એ જી લિખિતંગ તારી આંધળી માના વાંચજે ઝાઝા જુહાર
એકે રહ્યું નથી અંગનું ઢાંકણ ખૂટી છે કોઠીએ જાર
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો
હવે નથી જીવવા આરો આવ્યો ભીખ માગવા વારો

ફાટ્યા તૂટ્યા જેને ગોદડી ગાભા આળોટવા ફૂટપાથ
ફાટ્યા તૂટ્યા જેને ગોદડી ગાભા આળોટવા ફૂટપાથ
આંધળી ડોશીનો દેખતો દીકરો કરતો મનનીવાત
વાંચી તારા દુઃખડાં માડી ભીની થઇ આંખડી મારી
વાંચી તારા દુઃખડાં માડી ભીની થઇ આંખડી મારી

પાંચ વરસમાં પાઇ મળી નથી આમ તુંલખતી કાંઈ
પાંચ વરસમાં પાઇ મળી નથી આમ તુંલખતી કાંઈ
આવ્યો તે દી થી આ હોટલને ગણી માડી વિનાના મા
બાંધી ફૂટપાથ જેણે રાખ્યો રંગ રાતનો એણે
બાંધી ફૂટપાથ જેણે રાખ્યો રંગ રાતનો એણે

ભાણિયો તો મને થાય ભેળો જે દિ મિલો બધી હોય બંધ
એ જી ભાણિયો તો મને થાય ભેળો જે દિ મિલો બધી હોય બંધ
એક જોડી મારા લૂગડાં માં એને આવે અમીરી ની ગંધ
ભાડે લાવી લૂગડાં મોંઘા ખાતો ખારા દાળિયા સોંઘા
ભાડે લાવી લૂગડાં મોંઘા ખાતો ખારા દાળિયા સોંઘા

દવાદારૂ આંહી આવે નહિ ઓરા એવી છે કારમીવેઠ
એ જી દવાદારૂ આંહી આવે નહિ ઓરા એવી છે કારમીવેઠ
રાત ને દીવસ રળું તોયે મારુ ખાલી ને ખાલી પેટ
રાતે આવે નિંદ્રા રુડી મારી પાહેં એજ છે મૂડી
રાતે આવે નિંદ્રા રુડી મારી પાહેં એજ છેમૂડી

એ જી જારને ઝાઝા જુહાર કે જે આંહી ઉડે મકાઈ નો લોટ
એ જાર ને ઝાઝા જુહાર કે જેઆંહીઉડેમકાઈ નો લોટ
બેસવાકાજેઠેકાણું ના મળે કૂબામાં તારે શી ખોટ
મુંબઈની મેડીયું મોટી પાયામાંથી હાવ છે ખોટી
મુંબઈની મેડીયું મોટી પાયામાંથી હાવ છે ખોટી

ભીંસ વધીને રે ઠેલમઠેલા રોજ પડે હડતાળ
એ જી ભીંસ વધીને રે ઠેલમઠેલા રોજ પડે હડતાળ
શેર કરતા મને ગામડામાં હવે દેખાય ઝાઝો માલ
નથી જાવું દાડિયે તારે દિવાળી એ આવયુમારે
નથી જાવું દાડિયે તારે દિવાળી એ આવયુમારે

એ જી કાગળનું તારે કામ શું છે માડી વાવડ હાચાં જાણ
એ જી કાગળનું તારે કામ શું છે માડી વાવડ હાચાં જાણ
તારા અંધાપાની લાકડી થાવા મેં લીધી પચખાણ
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી
હવે નથી ગોઠતું માડી વાંચી આવી આપદા કાળી.

Aandhdimaa No Kagad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download