ஆனா வறுத்த பாருங்கடி Aana Varudha Paarungadi Lyrics - Reema

Aana Varudha Paarungadi lyrics, ஆனா வறுத்த பாருங்கடி the song is sung by Reema from Naadodigal 2. The music of Aana Varudha Paarungadi track is composed by Justin Prabhakaran while the lyrics are penned by Yugabharathi.

Aana Varudha Paarungadi Lyrics

Aana varradha parungadi
Aana asanju varradha parungadi
Aana pola enga kula maga
Jeepula varuvaa parungadi

Kudhira varradha parungadi
Kudhira kudhichu varradha parungadi
Kudhira pola namma kula maga
Bullettil varuvaa parungadi

Hey hey hey hey
Hey hey hey hey
Hey hey hey hey

Hmm humkum
Hmm humkum
Hmm humkum
Heyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Hmm humkum
Hmm humkum
Hmm humkum
Heyyyyyyyyyyyyyyyyyy

Hey hey hey hey
Hey hey hey
Hey hey hey
Seesaa podu

Hey hey hey hey
Hey hey hey
Hey hey hey
Seesaa podu

Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa

Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Jumbu jumbaa
Seesaa podu

Aana varradha parungadi
Aana asanju varradha parungadi
Aana pola enga kula maga
Jeepula varuvaa parungadi

bharatlyrics.com

Emmaa aaa
Ennai pethavalae
Un vayithil naan porandhum
Edhuku enna othikki vecha

Emmaa aaa aaa
Kanneeril moozhgadichi
Kavalayila neruppu vecha

Pethedutha rathinatha
Moolayila modanga vecha
Kuthankora solli
Enna vedhanaiyil kalanga vecha

Neenga ethirthaalum
Sirichaalum aruthaalum podhaachalum
Vali thaangum idhaiyathaal
Uru maari varuvom

Aana varradha parungadi
Aana asanju varradha parungadi
Aana pola enga kula maga
Jeepula varuvaa parungadi

Kudhira varradha parungadi
Kudhira kudhichu varradha parungadi
Kudhira pola namma kula maga
Bullettil varuvaa parungadi

Hey hey
Hey hey heyy
Hey hey hey podu

Hey hey
Hey hey heyy
Hey hey hey podu

Aana varradha parungadi
Aana asanju varradha parungadi
Aana pola enga kula maga
Jeepula varuvaa parungadi

Kudhira varradha parungadi
Kudhira kudhichu varradha parungadi
Kudhira pola namma kula maga
Bullettil varuvaa parungadi

Kudhira pola namma kula maga
Bullettil varuvaa parungadi
Kudhira pola namma kula maga
Bullettil varuvaa parungadi

ஆனா வறுத்த பாருங்கடி Lyrics in Tamil

ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹ்ம்ம் ஹ்முக்கும்
ஹேய்ய்ய்ய்

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
சீசா போடு

ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
சீசா போடு

ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா

ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
ஜம்பு ஜம்பா ஜம்பு ஜம்பா
சீசா போடு

ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

எம்மா ஆஅ
என்னை பெத்தவளே
உன் வயித்தில் நான் பொறந்தும்
எதுக்கு என்ன ஒதிக்கி வெச்ச

பரத்கிரிக்.காம்

எம்மா ஆஅ ஆஅ
கண்ணீரில் மூழ்கடிச்சி
கவலையில நெருப்பு வெச்ச

பெத்தெடுத்த ரத்தினத்த
மூலையில மொடங்க வெச்ச
குத்தங்கொறை சொல்லி
என்ன வேதனையில் கலங்க வெச்ச

நீங்க எதிர்த்தாலும்
சிரிச்சாலும் அறுத்தாலும் பொதைச்சாலும்
வலி தாங்கும் இதயத்தால்
உருமாறி வருவோம்

ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் போடு

ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் போடு

ஆனை வரத பாருங்கடி
ஆனை அசைஞ்சு வரத பாருங்கடி
ஆனை போல எங்க குல மக
ஜீப்புல வருவா பாருங்கடி

குதிரை வரத பாருங்கடி
குதிரை குதிச்சு வரத பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி
குதிரை போல நம்ம குல மக
புல்லட்டில் வருவா பாருங்கடி

Aana Varudha Paarungadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aana Varudha Paarungadi is from the Naadodigal 2.

The song Aana Varudha Paarungadi was sung by Reema.

The music for Aana Varudha Paarungadi was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Aana Varudha Paarungadi were written by Yugabharathi.

The music director for Aana Varudha Paarungadi is Justin Prabhakaran.

The song Aana Varudha Paarungadi was released under the Sony Music India.