அடியே கொல்லுதே Adiye Kolluthe Lyrics - Benny Dayal, Krish, Shruti Haasan

ADIYE KOLLUTHE SONG LYRICS IN TAMIL: 'அடியே கொல்லுதே' The song is sung by Benny Dayal, Krish and Shruti Haasan from the soundtrack album for the Tamil film Vaaranam Aayiram, directed by Gautham Vasudev Menon, starring Suriya, Sameera Reddy, Simran and Divya Spandana. "ADIYE KOLLUTHE" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj, with lyrics written by Thamarai.

அடியே கொல்லுதே Adiye Kolluthe Lyrics in Tamil

அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

இரவும் பகலும்
உன்முகம் இரையைப்
போலே துரத்துவதும்
ஏனோ முதலும் முடிவும்
நீயென தொிந்த பின்பு
தயங்குவதும் வீணோ

வாடைக் காற்றினில்
ஒரு நாள் ஒரு வாசம் வந்ததே
உன் நேசம் என்றதே உந்தன்
கண்களில் ஏதோ மின்சாரம்
உள்ளதே என் மீது பாய்ந்ததே

மழைக்காலத்தில்
சாியும் மண் தரை போலவே
மனமும் உனைக் கண்டதும்
சாியக் கண்டேனே

அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

அழகின் சிகரம்
நீயடி கொஞ்சம் அதநால்
தள்ளி நடப்பேனே

ஒரு சொல் ஒரு
சொல் சொல்லடி இந்தக்
கணமே உன்னை மணப்பேனே

சொல்லா வாா்த்தையின்
சுகமே மயில் தோகை போலவே
என் மீது ஊருதே எல்லா வானமும்
நீலம் சில நேரம் மாத்திரம்
செந்தூரம் ஆகுதே

எனக்காகவே வந்தாய்
என் நிழல் போலவே நின்றாய்
உனைத் தோற்று நீ என்னை வென்றாயே

அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே

உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே

Adiye Kolluthe Lyrics

Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae

Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae

En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae

Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae

Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae

En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae

Iravum pagalum
Un mugam irayai polae
Thurathuvadhum yeno

Mudhalum mudivum
Neeyena therintha pinbu
Thayanguvathum veeno

Vaadai kaatrinil
Oru naal oru vaasam
Vanthadhae un nesam endradhae

Unthan kangalil
Yedho minsaram ulladhae
En meedhu paainthadhae

Mazhai kaalathil
Sariyum man tharai polavae
Manamum unai kandathum
Sariya kandenae

Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae

Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae

En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae

Azhagin sigaram
Neeyadi konjam adhanaal
Thalli nadapenae

Oru sol
Oru sol solladi indha
Kanamae unnai manapenae

Sollaa vaarthaiyin
Sugamae mayil thogai polavae
En meethu oorudhae

Ella vaanamum
Neelam sila neram
Maathiram senthooram aagudhae

Enakaagavae
Vanthaai en nizhal polavae
Nindraai unnai thotru
Nee ennai vendraayae

Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae

Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae

En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae

Adiye Kolluthe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Adiye Kolluthe is from the Vaaranam Aayiram.

The song Adiye Kolluthe was sung by Benny Dayal, Krish and Shruti Haasan.

The music for Adiye Kolluthe was composed by Harris Jayaraj.

The lyrics for Adiye Kolluthe were written by Thamarai.

The music director for Adiye Kolluthe is Harris Jayaraj.

The song Adiye Kolluthe was released under the Sony Music South Vevo.

The genre of the song Adiye Kolluthe is Playful.